ครั้งแรก! กับภารกิจแปลงร่างใน 1 เดือน ของ CEO ดิไอคอนกรุ๊ป กับ NEW PRODUCT ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร “iCON MEAL” สู่ผลลัพธ์ใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน เชื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับหลายคนลุกขึ้นมาดูแลสุขภาพของตัวเอง

วันที่ 10 ก.ค.2567 คุณพอล วรัตน์พล วรัทย์วรกุล ประธานบริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงผลลัพธ์อันน่าทึ่งของผลิตภัณฑ์ใหม่ iCON MEAL (ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร) ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย. 2567 ในงาน “iCON EVOLUTION” ณ ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ

ผลิตภัณฑ์ iCON MEAL นี้ เป็นอาหารควบคุมหรือลดน้ำหนักในรูปแบบผงชงดื่ม ที่รวบรวมสารสกัดคุณภาพสูง มุ่งเน้นการให้สารอาหารครบถ้วนและสามารถควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยชาเลนจ์ 30 วัน ปั้นหุ่นกับ “คุณเบส” BESTFITT โปรเจคมาสเตอร์ ของผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร iCON MEAL ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จากการดื่ม iCON MEAL ควบคู่กับการออกกำลังกายคือรูปร่างที่เปลี่ยนไปพร้อมสุขภาพที่ดีขึ้น ภายในระยะเวลาเพียง 23 วัน เท่านั้น เป็นการพิสูจน์ถึงคุณภาพ และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์นี้

คุณพอล กล่าวว่า เริ่มโปรแกรมการกินอาหารคลีน โดยเปลี่ยนมาทาน iCON MEAL เป็นมื้อเย็น พร้อมทั้งเสริมวิตามินต่างๆ ของ The iCon Group ในแต่ละมื้อ และออกกำลังกาย ควบคู่กับการเดินคาร์ดิโอตามคำแนะนำของ คุณเบส BESTFITT โปรเจคมาสเตอร์ ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร iCON MEAL ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 10 มิ.ย.2567 จนถึงวันอังคารที่ 2 ก.ค. 2567 รวมเวลาเพียง 23 วัน เท่านั้น! ตนไม่คิดว่าร่างกายของคนเราจะเปลี่ยนแปลงได้มากขนาดนี้ จากที่เคยคิดว่าตัวเองหุ่นดีอยู่แล้ว ต้องขอบคุณที่ช่วยเปลี่ยนความคิด ให้รู้ว่า…ดี กับ ดีกว่า มันต่างกันยังไง และทำไมเราควรตั้งเป้าหมายให้มีร่างกายที่เป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดในแบบของเรา


"ผมเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงของจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับหลายๆ คน และรู้สึกดีใจมากที่ได้เป็นแรงกระตุ้นเชิงบวกให้พวกเขาลุกขึ้นมาดูแลสุขภาพของตัวเอง และภูมิใจกับสิ่งที่สร้างขึ้นบนร่างกายของตัวเอง ย้ำเตือนว่าความสำเร็จในทุกรูปแบบ สามารถเกิดขึ้นได้เพียงแค่ตัดสินใจและลงมือทำเป้าหมาย ที่มีกำหนดเวลาชัดเจน สำคัญกว่าทุกสิ่ง ภารกิจแปลงร่างในหนึ่งเดือน สำเร็จแล้ว และนี่คือผลลัพธ์ของคำว่า วินัย"คุณพอล กล่าว

คุณพอล กล่าวอีกว่า การพิสูจน์ด้วยผลลัพธ์จริงจาก CEO และผลตอบรับอย่างล้นหลามของผู้บริโภคทั่วประเทศ ด้วยยอดขาย iCON MEAL ทะลุ 272,832 กล่อง ภายในระยะเวลาไม่ถึง 1 เดือน ยืนยันถึงความสำเร็จและคุณภาพของ iCON MEAL ที่สามารถช่วยให้การควบคุมน้ำหนัก และการแปลงร่างเป็นเรื่องที่ใครๆ ก็สามารถทำได้