เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด หนึ่งในองค์กรภาคเอกชนที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณ ร่วมเป็นร้านค้ารับเชิญ ในงาน “เพื่อนพึ่ง (ภาฯ) 2562 ” ภายใต้แนวคิด “แบ่งปัน พอเพียง ยั่งยืน” ภายใต้ชื่อร้าน “เดอะมอลล์ กรุ๊ป” โดยนำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สานต่อภูมิปัญญาไทย จากกูร์เมต์ ไทย (Gourmet Thai) ที่มาจากความตั้งใจสนับสนุนสินค้าโอทอปจากทั่วทุกภูมิภาคอันเป็นที่ยอมรับในระดับสากล มีความเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น โดยผลิตภัณฑ์ที่ร้านเดอะมอลล์ กรุ๊ป นำมาจำหน่ายภายในงาน ล้วนมีส่วนผสมจากวัตถุดิบธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ

คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ CHIEF MARKETING OFFICER, บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ที่ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ได้ร่วมเป็นร้านค้ารับเชิญในงาน “เพื่อนพึ่ง (ภาฯ) 2562 ” ภายใต้ชื่อร้าน เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้มีโอกาสนำเสนอผลิตภัณฑ์จากกูร์เมต์ ไทย ซึ่งมาจากผลิตภัณฑ์อันเลื่องชื่อจากทั่วประเทศมาให้ได้ลิ้มลอง โดยได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของข้าวไรซ์เบอร์รี่ และวัตถุดิบที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพเป็นหลัก อาทิ ทองม้วนกรอบไรซ์เบอร์รี่, ทองม้วนมังคุด, ทองม้วนสดอัญชัน จากร้านบุญรักษา, ขนมครกไรซ์เบอรี่ และขนมครกต้นตำหรับ จากร้านแม่ศรีเรือน, ข้าวเกรียบไรซ์เบอร์รี่ จากร้านเมจิก ป๊อป, ข้าวกรอบสยาม, ข้าวอบสยาม จากร้าน Siam Crispy Rice, ผลไม้แปรรูป, ขนมขบเคี้ยว, ขนมหวาน, เครื่องดื่มจากผลไม้และสมุนไพร รวมทั้งซุปอันเลื่องชื่อจากกูร์เมต์ มาร์เก็ต โดยงานนี้เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสาวกอีทเลิฟเว่อร์อย่างแน่นอน”

นอกจากนี้ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ยังได้สานต่อแนวคิดการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นำผลิตภัณฑ์ทดแทนการใช้พลาสติกแบบครั้งเดียวทิ้ง (SINGLE USE PLASTIC) Gourmet Green ได้แก่ กระบอกเก็บความร้อนพร้อมกระเป๋ากูร์เมต์ มาร์เก็ต สำหรับใส่กูร์เมต์ ซุป ราคา ราคา 459 บาท, กล่องถนอมอาหารกูร์เมต์ มาร์เก็ต สำหรับใส่กูร์เมต์ สลัด ราคา 139 บาท ราคา 195 บาท มาร่วมนำเสนอในงาน และรณรงค์ใช้ถุงผ้าช้อปปิ้ง โดยมีถุงผ้าสปันบอนด์ สีสัน สดใส จำหน่ายราคาใบละ 29 บาท”

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ขอเชิญชวนประชาชนร่วม ชม ชิม ช้อป ในงาน “เพื่อนพึ่ง (ภาฯ) 2562” และเลือกสรรผลิตภัณฑ์อาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ได้ที่ร้าน “เดอะมอลล์ กรุ๊ป” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 ก.ค. วันอาทิตย์ - พฤหัสบดี เวลา 11.00 น. – 21.00 น. และวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 11.00 น. – 22.00 น.