ตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน นักท่องเที่ยวทั่วโลกจำนวนนับร้อยล้านคน ต้องการจะเดินทางเที่ยวทะเลที่มีสวยงาม เงียบสงบ เป็นธรรมชาติของท้องทะเลที่เขียวใส บ้านพักบนเกาะที่ติดริมหาดที่มีเม็ดทรายขาวใส ทุกคนจะนึกถึง “มัลดีฟ” เกาะสวรรค์ของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ที่นักท่องเที่ยวไปแล้วจะต้องกลับไปเยือนอีก เพราะหลงใหลในสิ่งที่ยังเป็นธรรมชาติ ทะเลเขียวใสสะอาด ที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาว

แต่ยังมีสวรรค์บนดินที่พักสุดหรู ตั้งอยู่บนเกาะมัดสุม อ.สมุย จ.สุราษฏร์ธานี ที่เงียบสงบบนเกาะอิงธรรมชาติกลมกลืนสวยงามมากที่สุดไม่เป็นสองรองใครในโลกใบนี้ นั่นคือ The Treasure Kor Madsum อ.เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี หรือ โรงแรม เดอะ เทรเชอร์ เกาะมัตสุม สมุย.ห่างจากเกาะสมุย โดยทางเรือใช้เวลา 15 นาที เป็นที่พักส่วนตัวที่เงียบสงบ เป็นวิลล่าบ้านเดี่ยวมีสระน้ำในตัวสุดหรู หรือที่อาจจะเรียกว่ายกสวรรค์มาอยู่กลางป่าบนเกาะมัตสุม ธรรมชาติที่สวยงามมาก หาดทรายที่ขาวใสสะอาด น้ำทะเลที่เขียวใสดังกระจก ปลานานาพันธุ์ที่มองเห็นในท้องทะเล ดำน้ำดูประการังสีสดสวยนานาชนิดที่ยังคงธรรมชาติที่ยังหลงเหลืออีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย

นายสุทิน บัวตูม บอกว่า มาพัก เดอะ เทรเชอร์ บนเกาะมัตสุม เหมือนอยู่อีกโลกหนึ่งที่สวยงามมากๆ คือโรงแรมที่พักแบบวิลล่าที่เหมือนยกความเป็นรีสอร์ท 6 ดาวมาอยู่บนเกาะที่ยังคงธรรมชาติสวยงามในป่า สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เงียบสงบ ห่างใกลที่เสียงน้ำทะเลดังกระทบฝั่ง เปรียบเสมือนเป็น " มัลดีฟ" แห่งเอเซียเลยทีเดียว. คนไทยไม่ต้องไปเที่ยวทะเลใกลถึงมัลดีฟ เพียงเดินทางเกาะมัตสุม สมุย ใช้เวลา 55 นาที โดยเครื่องบิน และอีก 15-20 นาที โดยทางเรือก็ถึงเกาะมัตสุม ดัลดีฟแห่งเอเซียที่ยังคงหลบซ่อนความสวยงามที่สุดอยู่อีกแห่งในโลกใบนี้

ทางด้าน นายอภิชาต สุขัคคานนท์ รองประธานกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ และอดีต ปธ กกต ได้กล่าวเชิญชวนให้คนไทยเที่ยวเมืองไทยเพื่อให้เงินทองสะพัดในประเทศไทย โดยเฉพาะบนเกาะมัตสุม เดอะเทรเชอร์ หรือ มัลดีฟแห่งเอเซียที่ยังคงธรรมชาติที่สวยงาม ที่นำความเป็นรีสอร์ตหรู 6 ดาว มาอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

ขณะที่ คุณบุ๋ม และคุณสุรพงษ์ เจ้าของ เดอะเทรเชอร์ เกาะมัตสุม สมุย กล่าวด้วยความภูมิใจว่า เราต้องการสร้างที่พักแห่งนี้เป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกอย่างแท้จริง ทำให้พวกเขาจดจำความประทับใจครั้งหนึ่งในชีวิตที่มาเยือนและให้กลับมาอีกเป็นครั้งสอง สาม สี่ ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก สระน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ห้องอาหารเน้นความสด อร่อยรสชาตที่อร่อยแตกต่างเป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะการบริการ ทั้งสองกล่าวย้ำ

สามารถติดต่อสอบถามจองห้องพัก Tel 077-953-009 Fax. 077-953-101 Email: reservation@thetreasuresorts.com Website : THETREASURESORTS.COM

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน