เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2568  ศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี (มกธ.)  มอบนโยบายการจัดกิจกรรมนักศึกษาในด้านต่าง ๆ โดยกระตุ้นให้นักศึกษาได้ตระหนักถึงความสำคัญในการส่งเสริมความรักสมัครสมานสามัคคีร่วมกันระหว่างนักศึกษาทุกระดับทุกชั้นปี  และเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณาจารย์และนักศึกษาด้วย  


         

จากความสำคัญตามนโยบายดังกล่าว  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  จึงจัดกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ “BTU ปาร์ตี้ชุดนอน” หรือกิจกรรมปาร์ตี้สำหรับนักศึกษาที่พักอาศัยอยู่ในหอพักของมหาวิทยาลัยฯ  เพื่อต้อนรับนักศึกษาใหม่  ประจำปีการศึกษา 2568  โดยมี รศ.ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร  ให้เกียรติกล่าวต้อนรับนักศึกษา  พร้อมให้ข้อแนะนำศิลปะการใช้ชีวิต  และเทคนิคการเรียนอย่างมีความสุขภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  


         

นอกจากนี้  ผู้บริหาร  คณาจารย์ให้คำแนะนำเกี่ยวกับกฎระเบียบของหอพักนักศึกษา  แนะนำอาจารย์ประจำหอพักนักศึกษา  และแนะนำด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง  เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการดำเนินชีวิตภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี 


       

 การจัดกิจกรรม “BTU ปาร์ตี้ชุดนอน” ดังกล่าว  มีการจัดกิจกรรมเสริมสร้างสุนทรียภาพให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมอย่างสนุกสนาน  และให้สาระความรู้  เช่น  การแข่งขันแดนซ์สุดมัน  การแข่งขันแต่งกายในธีมชุดนอน  กิจกรรมนันทนาการ  การแสดงมินิคอนเสิร์ตจากวงดนตรี “ทวีวัฒนาบันเทิงศิลป์” ของคณะดุริยางคศาสตร์  เป็นต้น  


       

 ในการนี้มี  ผู้บริหาร  คณาจารย์  นักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีเข้าร่วมสนุกสนานในกิจกรรมดังกล่าวอย่างคับคั่ง  พร้อมทั้งมีศิลปิน  ดารา  นักร้อง  นักแสดงมาร่วมสร้างความบันเทิงให้ความสนุกสนานแก่นักศึกษาด้วย  อาทิ  อาจารย์ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์)  เอ๋-ดวงพร  แน่งน้อย  เล้ง-ณัฐพล  นิลดอนหวาย  แสตมป์-พรวศิน  เรืองนุกูล  เป็นต้น  ณ ศูนย์ปฏิบัติการ การโรงแรมและการท่องเที่ยว  ชั้น 2 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี