เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 22 เม.ย.68 ร.ต.ท.ศุภชัย แช่มช้อย ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวงรับแจ้งมีผู้เสียชีวิตสาเหตุตกจากที่สูงที่เกิดเหตุใต้เสาส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือกลางซอยเทพกุญชร 1 ม.8 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.ท.มนตรี คงอาจ สวป.สภ.คลองหลวง กำลังชุดสืบสวน หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

ที่เกิดเหตุเป็นที่รกร้างด้านในมีเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์ความสูงประมาณ 30 เมตร ด้านล่างพบผู้เสียชีวิต 1 รายทราบชื่อนายประยุทธ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 72 ปี ลักษณะนอนหงายอยู่ใต้เสาส่งสัญญาณมีแผลที่หน้าผาก สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีฟ้า กางเกงขาสั้นสีดำลายฟ้า รองเท้าแตะ

จากการสอบถามนายเอกพล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี ผู้พบศพบอกว่าตนเองพบเห็นจักรยานปั่นจอดอยู่ที่หน้าแปลงที่ดินรกร้างจึงถามพ่อ ว่ารถจักรยานใครจอดอยู่พ่อบอกว่า ตาบอกว่าเขาจะมาตายตรงนี้จึงบอกให้ตนเองเดินเข้าไปดู ตนเองเดินเข้าไปก็พบว่าตานอนเสียชีวิตใต้เสาส่งจึงวิ่งมาบอกพ่อเพื่อประสานตำรวจ

ทางด้านนางน้อย (ขอสงวนนามสกุล) 68 ปี เปิดเผยว่า ตาเขาป่วยเป็นโรคต่อมลูกหมากโต ฉี่ไม่ออกวานนี้ก็ไปหาหมอเพราะฉี่ไม่ออกต้องให้หมอสวนสายฉี่ให้เช้านี้เจอกันตอน 06.45 น.โดยเช้านี้สามียังไปจับหัวไหล่ลูกบอกว่าถ้าพ่อคิดสั้นหรือทำอะไรผิดอย่าโกรธพ่อนะ ไม่คิดว่าสามีจะคิดสั้นทำร้ายตนเองกระโดดเสาส่งสัญญาณเสียชีวิตกระทั่งมีเพื่อนบ้านโทรไปแจ้ง โดยบ้านพักอยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ

ร.ต.ท.ศุภชัย แช่มช้อย ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุบันทึกภาพเป็นหลักฐานสอบปากคำพยานบุคคลร่วมชันสูตรกับแพทย์และส่งศพไปชันสูตรที่นิติเวชโรงธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป