"เจ๊หนิง" ยันไม่ได้จัดฉากห้องพักถูกงัด แต่เป็นการถูกคุกคามหลังจากที่มีคดีความ ขณะที่หลานชายที่ถูกออกหมายจับด้วยนั้นจะพาเข้ามอบตัวในวันพรุ่งนี้
เมื่อวันที่ 27 พ.ย.67 หลังจากที่พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำนางสาวธณัฏฐา ยอดเยี่ยม หรือเจ๊หนิง อดีตอาจารย์พิเศษ โรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน นาน 8 ชั่วโมงได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า การสอบปากคำผ่านไปด้วยความเรียบร้อย โดยให้การปฏิเสธที่พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาให้การเท็จ โดยได้ยื่นหลักทรัพย์เป็นที่ดินในจังหวัดนครปฐม มูลค่า 500,000 บาท ยื่นประกันตัวตนเองและสามี ทั้งนี้ได้ให้การตามข้อเท็จจริงตามที่เกิดขึ้นในวันเกิดเหตุ โดยยืนยันว่าหลานชายนั้นอยู่ในเหตุการณ์ และจดจำไว้หน้าผู้ก่อเหตุได้ ส่วนที่ตำรวจมีหลักฐานเกี่ยวกับสัญญาณโทรศัพท์ของหลานชายว่าไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุนั้นก็ไปว่ากันในกระบวนการในชั้นศาล ทางตำรวจได้ไปเก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุทั้ง 2 แห่งคือ คอนโดมิเนียมซอยสุขุมวิท 101 และบ้านพักในจังหวัดปทุมธานี โดยตนเองยังยืนยันว่ามีทรัพย์สินสูญหายไปจริง ประกอบด้วย ทองน้ำหนัก 120 บาท และเงินสดอีก 600,000 บาท
โดยหลังจากที่ตนเองมีคดีความก็ได้ถูกคุกคาม เมื่อวันที่ 23 พ.ย.ที่ผ่านมาพบว่า ห้องพักที่อยู่ในโรงเรียนนายร้อยตำรวจ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐมของตนเองนั้น มีร่องรอยการถูกงัดที่ประตู แต่ไม่สามารถเข้าไปในห้องพักได้ คาดว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มีผลพวงมาจากการที่ตนเองไปเป็นพยานในคดีฟอกเงินที่คู่กรณีมีคดีความอยู่ แต่ก็ไม่สามารถระบุว่าเป็นฝีมือของใครกันแน่ โดยยืนยันว่า ไม่ได้เป็นคนจัดฉากสร้างเรื่องที่ถูกงัดห้องพักดังกล่าว แะจะประสานกับโรงเรียนนายร้อยตำรวจ เพื่อจะพิจารณาดำเนินคดีกับบุคคลใดบ้าง
ส่วนกรณีที่หลานชายไม่มารับทราบข้อกล่าวหาโดยอ้างว่าไม่รู้ว่าถูกไหมจับนั้น ได้แจ้งให้หลานชายทราบแล้ว โดยในวันพรุ่งนี้(28พ.ย.)ช่วงบ่าย จะพาหลานชายมาพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาต่อไป