ลูก คือ ความสุขที่สมบูรณ์แบบ ลูกคือหัวใจของเรา” และ ถือว่าเป็น “ของขวัญ” ที่ดีที่สุดของทุกครอบครัวเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะเหล่าคุณพ่อคุณแม่ที่มีบุตรยากก็จะยิ่งทวีคูณความสุขขึ้นไปจนล้นหัวใจ เมื่อในที่สุดความฝันก็กลายเป็นจริงสำหรับเหล่าคู่รักในทุกวงการที่มีลูกยากอย่าง โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ – ก้อย วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก , พุฒ พุฒิชัย  และ จุ๋ย วรัทยา ซึ่งแต่ละคู่ล้วนฟันฝ่าสารพัดวิธีทั้งที่ตามองเห็นและไม่เห็น รวมไปถึงปัจจัยอื่นๆ ที่ไม่สามารถควบคุมได้ทั้งร่างกายและจิตใจ ทำให้ไม่สามารถมีลูกได้ตามใจปรารถนาด้วยวิธีธรรมชาติ แต่พวกเขาก็ไม่ย่อท้อและยอมแพ้ต่อโชคชะตา จนได้มารู้จักกับ Genesis Fertility Center (GFC) ศูนย์รวมบริการทางการแพทย์ สำหรับผู้เตรียมพร้อมก่อนการมีบุตรตลอดจนรักษาภาวะมีบุตรยาก ซึ่งงานนี้เหล่าคุณพ่อคุณแม่ทุกครอบครัวได้เอ่ยความรู้สึกที่มาจากใจเป็นเสียงเดียวกันอีกด้วยว่ารู้สึกดีใจมากที่ฝันของพวกเราไม่ได้เป็นฝันอีกต่อไปแต่กลับกลายเป็นจริง สำหรับปัญหาเรื่องการมีบุตรจนต้องอาศัยวิวัฒนาการทางการแพทย์มาช่วย แต่เมื่อได้ตัดสินใจเข้ามาปรึกษากับทาง  GFC  ปุ๊บก็ท้องปั๊บทันที บอกเลยว่าการมีลูกยากไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และไม่ผิดหวังที่เลือกไว้ใจกับที่นี่ เรียกว่าได้เติมเต็มความสมบูรณ์ของคำว่า “ครอบครัว” ด้วยลูกน้อยกลอยใจมาเชยชมตามที่ตั้งใจกันถ้วนหน้า 

 

       โดยคู่ของ โย่ง - คุณก้อย มีลูกได้สำเร็จหลังจากรอมานานกว่า 9 ปี เพราะไม่ว่าจะใช้วิธีไหนก็ไม่สมหวังสักทีจนกระทั่งได้ปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญจาก GFC ทำให้ได้ “โย่งน้อย & ก้อยจูเนียร์” ด้วยวิธีเด็กหลอดแก้วแบบ “อิ๊กซี่” หรือ ICSI (Intracytoplasmic Sperm Injection) ทำให้ได้ น้องอบเชย ลูกสาวที่น่ารักฉลาด ไหวพริบดี สุขภาพแข็งแรงมาสร้างความสดใสและรอยยิ้มให้กับครอบครัว  เช่นเดียวกับ คู่ของ พุฒ พุฒิชัย  และ จุ๋ย วรัทยา ก็ประสบความสำเร็จได้ด้วยวิธี “อิ๊กซี่” เหมือนกัน และได้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน "น้องพีร์เจ" ที่น่ารักสมใจคุณพ่อพุฒ  คุณแม่จุ๋ย ทำเอาปลื้มปริ่มสุดๆพร้อมทั้งเลี้ยงลูกชายด้วยตัวเองแบบ Full Time เพื่อเฝ้ามองและเรียนรู้การเจริญเติบโตไปพร้อมกับ น้องพีร์เจ ที่ GFC มอบให้เป็นของขวัญสำหรับครอบครัวก็แฮปปี้สุดๆเพราะ ลูกคือความสุขที่สมบูรณ์แบบ

      และนี่ก็เป็นเพียงความสำเร็จบางส่วนของคนมีลูกยากที่พร้อมเปิดเคล็ด (ไม่) ลับ ที่ทุกคนทำได้ถ้าเชื่อมั่นและตั้งใจ เพราะแต่ละคู่ก็มีปัญหาและอุปสรรคที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเพราะที่ GFC มีทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาแบบตรงจุด พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่นำสมัย ตอบโจทย์ทุกขั้นตอนอย่างละเอียด ทำเรื่องยาก ให้เป็นเรื่องง่าย ด้วยความใส่ใจเพื่อเติมเต็มให้ทุกคู่รักที่อยากมีลูกประสบความสำเร็จในการตั้งครรภ์ โอกาสดี ๆ ไม่ได้มีบ่อย ๆ  หากคุณประสบปัญหา กับภาวะมีบุตรยาก GFC พร้อมสร้างฝันให้เป็นจริงได้ สามารถปรึกษาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  02-108-6413   ถึง 14 หรือ 0974845335 หรือ ทางเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/GFC.Bangkok , websites : https://www.genesisfertilitycenter.co.th/ และ Line OA : @gfcclinic