“เอส เซ็นส์ ฟูด(ประเทศไทย)” ธุรกิจนำเข้า-ส่งออกอาหารและเครื่องดื่ม นำเข้าเครื่องดื่มจากเยอรมนี อย่างต่อเนื่อง ปลายปีเตรียมเจาะตลาดน้ำดื่มย่านอาเซียน รวมถึงในอนาคตจะขยายตลาดครอบคลุมทุกทวีป เชื่อมั่นตลาดในประเทศไทยโตได้อีกมาก รวมถึงจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทยช่วงครึ่งปี2565อีกด้วย
คุณสมชาย ศรีสัมพันธ์ ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการบริษัท เอส เซ็นส์ ฟูด (ประเทศไทย) จำกัด ( SSensfood (Thailand) Co., Ltd.) พร้อมด้วย น.อ.(พ)ชูเกียรติ พงษ์ถาวร ประธานบริษัทเอส-เซ็นส์ ฟูด มร.มาร์ติน ดูเบยร ประธานฝ่ายบริหาร คุณสิริกร ก้านกิ่ว กรรมการบริษัท คุณพงษ์สุข กิจนิตย์ชีว์ และ คุณ สุรชัย สุวรรณชฎ ผู้บริหารร้าน Sector11 ได้ร่วมกันเจรจาเพื่อหาช่องทางการส่งออกธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มจากทั่วโลกรวมถึงเป็นตัวแทนจำหน่ายหนึ่งเดี่ยวในอาเซียน โดยมี พล.อ.สุรชาติ จิตต์แจ้ง นายกสมาคมกีฬาคาราเต้แห่งประเทศไทย และ นาย ไกรทส วงษ์สวรรค์ ผู้จัดการสนามแข่งรถไทยแลนด์เซอร์กิต นครชัยศรี ร่วมเป็นสักขีพยาน ที่ร้าน Sector 11 Club & Restaurant ถ.พระราม9 เมื่อวันที่ 29 พ.ค.ที่ผ่านมา
บริษัทเอสเซนส์ฟู้ด(ประเทศไทย)จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม จากประเทศเยอรมันนีภายใต้ยี่ห้อไอก์บัมและอะโพสเทล ไปก่อนหน้านี้แล้วซึ่งปรากฏว่าได้รับผลตอบรับดีเกินคาดหมายจนทำให้สินค้าในล็อตแรกขายหมดอย่างรวดเร็วเป็นปรากฏการณ์ที่ดีมากทำให้บริษัทจำเป็นต้องเร่งสั่งนำเข้ามาโดยด่วนเป็นครั้งที่2 ซึ่งเป็นที่มาของการจัดงานในครั้งนี้เพื่อเป็นการตอบแทนและขอบพระคุณท่านลูกค้าที่ช่วยสนับสนุนเครื่องดื่มของบริษัทด้วยดีมาโดยตลอดและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบริษัทเอสเซ็นส์ฟู้ด(ประเทศไทย)จำกัดและคุณลูกค้าที่สนับสนุนและร่วมทำธุรกิจด้วยกันอย่างก้าวกระโดดและรํ่ารวยไปด้วยกันตลอดไป ซึ่งทางบริษัทมีความภาคภูมิใจจะนำเสนอเครื่องดื่มจากเยอรมนี 2ยี่ห้อ2รสชาติคือไอก์บัมสเต๊าท์และอะโพสเทลแบล็ค ซึ่งเป็นเครื่องดื่มชนิดสีดำมีรสชาตินุ่มนวลเข้มข้นด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพของประเทศเยอรมนี
นอกจากนี้ทางบริษัทเอสเซนส์ฟูดประเทศไทยจำกัด ได้ทำการผลิต นํ้าดื่มภายใต้ยี่ห้อไอก์บัม ด้วยซึ่งจะออกวางในตลาดในเร็วๆนี้ โดยจะผลิตและจำหน่าย ในอาเซียนรวมถึงประเทศไทย เชื่อมั่นว่าตลาดน้ำดื่มในไทยยังโตได้อีก ตั้งเป้า2ไตรมาสสุดท้ายของปีจะต้องแบ่งมาร์เก็ตแชร์10-20%
นอกจากนี้ บริษัทเอสเซ็นส์ฟูด(ประเทศไทย)จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทนำเข้าและส่งออกผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเป็นอันดับต้นๆในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและเป็นเบอร์1 ในการนำเข้าส่งออกสินค้าเอสเอ็มอีไทยไปทุกมุมโลก โดยบริษัทพร้อมแล้วที่ก้าวเป็นเบอร์1ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มของไทยไปผงาดในตลาดโลกอย่างสมศักดิ์ศรี