กูร์เมต์ มาร์เก็ต เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับ อาฟเตอร์ ยำ (AFTER YUM) ร้านยำเจ้าดังพัทยา เจ้าของสโลแกน “ อาฟเตอร์ยำ ใครทำก็อร่อย ” เสิร์ฟประสบการณ์ความแซ่บ ครั้งแรกในซูเปอร์มาร์เก็ตเมืองไทย กับการจำหน่ายสินค้าสูตรพรีเมียมสุดแซ่บ ทั้งน้ำยำปรุงรส, น้ำปลาร้าต้มสุกปรุงรส และกระเทียมเจียวปรุงรส ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสูตรเด็ด สูตรเดียว เสมือนยกร้านยำมาไว้ที่บ้าน วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ เฉพาะที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต เดอะมอลล์ และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้าน เมื่อสั่งผ่านบริการ Call To Order หรือ ช้อปออนไลน์ ที่ www.GourmetMarketThailand.com สำหรับร้าน อาฟเตอร์ ยำ (AFTER YUM) เรียกว่าเป็นร้านยำเจ้าดังในพัทยา ที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของสาวกยำนิสต้า อีกทั้งยังโด่งดังในกระแสออนไลน์โดยมีเซเลบริตี้คนดังมากมายร่วมการันตี โดยเฉพาะความแซ่บ และรสชาติกลมกล่อมของยำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นยำหมูยอไข่แดง ยำรวมต่างๆ กุ้ง หอย ปู และกุ้งแก้วแช่น้ำปลาที่เป็นเมนูเด็ด รวมไปถึงความอร่อยของบรรดาของทอด ไม่ว่าจะเป็นคอหมูทอด สามชั้นทอด และไก่ทอด บริหารโดยสองเจ้าของร้าน คุณแต๋ง-กฤษฏิ์กุล ชุมแก้ว กับคุณดุจดิว-ธีรวัฒน์ บุตรตะยา เพื่อตอกย้ำ ความเป็นผู้นำซูเปอร์มาร์เก็ตแบรนด์ไทยในระดับเวิลด์คลาส (World Class Gourmet Destination) ของกูร์เมต์ มาร์เก็ต จึงได้นำความพิเศษของร้านยำดังกล่าว มาจัดจำหน่ายให้กับลูกค้าที่ชื่นชอบอาหารรสจัด และมองหาน้ำยำ น้ำปลาร้าสูตรพรีเมียม โดยเรียกว่าเป็นการจัดจำหน่ายครั้งแรกของ อาฟเตอร์ ยำ ในซูเปอร์มาร์เก็ตของเมืองไทย ได้แก่ น้ำยำปรุงรส, น้ำปลาร้าต้มสุกปรุงรส และกระเทียมเจียวปรุงรส ที่มีเอกลักษณ์และความพิเศษผ่านการคิดค้นสูตรมานานกว่า 2 ปี การันตีกระบวนการทำด้วยมาตรฐาน อย. , HACCP , BRC , HALAL อีกทั้งยังสามารถเก็บได้นาน 2-3 ปี โดยมีราคาการจัดจำหน่าย ได้แก่ น้ำยำปรุงรส สามารถยำเหมือนหน้าร้านได้ 7-8 จาน, น้ำปลาร้าต้มสุกปรุงรส สามารถยำเหมือนหน้าร้านได้ 20 จาน และกระเทียมเจียวปรุงรส นอกจากนี้ทางร้านยังได้เผยเคล็ดลับวิธีการทำยำแบบง่ายๆ ที่สามารถทำทานได้เอง อร่อยแบบรสชาติต้นตำรับ เหมือนนั่งทานหน้าร้านทุกขั้นตอน ได้แก่ วัตถุดิบน้ำยำ 2 ทัพพี, น้ำมะนาว 1 ทัพพี (3-4ลูก),ปลาร้า 3/4 ทัพพี, พริกจินดาแดง, หอมแดง หรือหอมแขก รวมถึงวัตถุดิบอื่นๆที่ชื่นชอบคลุกเคล้าให้เข้ากัน และสำหรับวิธีการทำยำสูตรไม่ปลาร้า ได้แก่ วัตถุดิบ น้ำยำ 2 ทัพพี, น้ำมะนาว 1 ทัพพี ( 3-4 ลูก) ,พริกจินดาแดง, หอมแดง หรือ หอมแขก รวมถึงวัตถุดิบอื่นๆที่ชื่นชอบ พร้อมการเติมน้ำปลา 1 ช้อนทานข้าว ทดแทนความเค็มของปลาร้า คลุกเคล้าให้เข้ากันปรุงรสตามใจชอบ พร้อมกันนี้ ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “CHEF’S TABLE - YUMMAKASE ” เปิดประสบการณ์ความแซ่บ ด้วยการทำยำในสไตล์โอมากาเสะสุดเอ็กซ์คลูชีพ ปรุงจากน้ำยำสูตรพรีเมียมของร้าน AFTER YUM ครีเอทเมนูสุดพิเศษที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน โดยสองเจ้าของร้าน AFTER YUM คุณแต๋ง-กฤษฎิ์กุล ชุมแก้ว และ คุณดุจดิว-ธีรวัฒน์ บุตรตะยา ได้แก่ เมนูยำคอหมูทอดซอสยำ,กุ้งแก้วแช่น้ำปลาทูโทน, ยำหมูยอไข่แดง, หอยเซลล์เบอร์บล็อง, แซลมอนรูลาด, ยำทูน่าซีเล็ค X ส้มโอทับทิมสยาม, คาโคจิม่าวากิว เสิร์ฟคู่กับซอสยำญี่ปุ่น, Cherry Blossom ผสมน้ำแอปเปิล และปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวานทาร์ตมะยงชิด จาก เชฟเพนนี - เพ็ญณี จิรายุวัฒนา โดยมี ผู้บริหารบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป คุณพลอยชมพู อัมพุช ผู้จัดการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต และ คุณณัฐศมน วงศ์กิตติพัฒน์ผู้อำนวยการใหญ่การตลาด พร้อมด้วยเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง คุณฌอน-ชวนล ไคสิริ ผู้ก่อตั้งและเจ้าของแบรนด์ POEM, คุณลิน-ชัญญา วิเศษศิริ, คุณพีท-พีรพัฒน์ ตุลยาเดชานนท์ เจ้าของเพจ Pete Perapat Eat with pete – กินกับพีท, คุณบุ๊ง-กัณฐมณี เชาวนธำรง เจ้าของเพจ Close To Heaven มาร่วมลิ้มลองความแซ่บ เมนู YUMAKASE ยำคอหมูทอดซอสยำ ชิกเนเจอร์ดิส ของทอดจากร้าน After yum ใช้คอหมูแท้ซึ่งตัวจะมี 1 ชิ้น ปรุงด้วยผงทอดสูตรพิเศษของทางร้าน และใช้เทคนิคการทอดแบบ Deep Fry (การทอดแบบน้ำมันท่วม) นำมาสไลด์บางๆ เสิร์ฟคู่กับกระเทียมเจียว ซึ่งกระเทียมเจียวสูตรพิเศษ แล้วก็สเปรย์ด้วยน้ำยำสีทองลงบนคอหมูทอด ซึ่งน้ำยำจะมีส่วนผสมน้ำยำและน้ำมะนาว กุ้งแก้วแช่น้ำปลาทูโทน กุ้งแก้วแช่น้ำปลา อีกหนึ่งเมนูให้ไฮไลท์ขายดีของทางร้าน มีมากว่า 2 ปี และเป็นเมนูขายดีเป็นอันดับ 1 ซึ่งทางร้านใช้กุ้งแก้ว ที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันส่งตรงจากบ่อคุณภาพ โดยเมนูวันนี้จะ มีกุ้งแก้วสูตรออริจินอล และอีกสีนำไปชาน้ำบีทรูท ให้รสชาติจะแตกต่างกัน เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มเขียวรสเปรี้ยวเค็ม และน้ำจิ้มแดงรสเปรี้ยวหวาน ทานคู่กับกระเทียมโทน ยำหมูยอไข่แดง (ท็อปด้วยไข่แดงดีไฮเดรท) ใช้หมูยอแท้ จากทางภาคอิสาน และ ไข่แดงค่ะ ไข่แดงเค็ม ที่มีลักษณะคล้าย ๆ ทับทิมจะมีความใส รสสัมผัสมีความหนึบๆหนับๆ เสิร์ฟกับน้ำยำสูตรน้ำปลาร้าของ After Yum หอยเซลล์เบอร์บล็อง เบอร์บล็องคือซอสสไตล์ฝรั่งเศส ที่ทำจากหอมแดง น้ำส้มสายชู ไวน์ขาว วิปปิงครีม เนยจืด เกลือ พริกไทย และผักชีฝรั่ง เคี่ยวรวมกันจนเป็นครีมข้น แต่วันนี้จะใส่รสข่าให้ออกแนวไทยแบบต้มข่า ทำให้เป็นฟองนม โดยในฟองนมตัวจะมีส่วนผสมของข่า ตะไคร้ ด้านล่างจะมีเห็ดออริจิผัดกับเนย แล้วก็ใส่ซอสน้ำยำลงไปพ่นสเปรย์ทอง และท็อปปิ้งราดน้ำยำสูตรอาฟเตอร์ยำอีกครั้ง แซลมอนรูลาด รูลาด ลักษณะการม้วนสไตล์ฝรั่งเศส โดยการแรป ทำเป็นโรล แล้วก็โคฟเวอร์รอบนอกด้วยสาหร่ายนำไปซูวี การชูวีคือการทำให้สุกในถุงชีลสุญญากาศ ทำให้นุ่มและยังคงรักษารสชาติ เสร็จแล้วมาสไลด์เป็นชิ้นๆ วางบนน้ำยำ และน้ำแอปเปิ้ลเขียว และแอปเปิ้ลสดสไลส์ ทานแล้วทำให้เกิดความรู้สึกสดชื่น ตัดด้วยความเค็มของคาเวียร์ ยำทูน่าซีเล็ค x ส้มโอทับทิมสยาม เมนูนี้ใช้ส้มโอทับทิมสยาม จากอำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช นำมายำกับซีเล็คทูน่าสูตรอาฟเตอร์ยำ เติมมะนาวและพริกลงไปเล็กน้อย พร้อมท๊อปทูน่าฟูด้านบนเพิ่มความกรุบกรอบ คาโกจิม่า วากิว มาเสิร์ฟคู่กับซอสยำญี่ปุ่น คาโกจิม่า วากิว เสิร์ฟคู่ด้วยชอสยำสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งเนื้อที่นำมาในวันนี้เป็นเนื้อแชมป์ 3 ปีซ้อน มีกลิ่นเฉพาะตัว ด้านล่างเนื้อใส่หอมซอย กระเทียม พริก แล้วเบิร์นด้วยไฟให้สุกเพียงด้านเดียวเพื่อได้ความฉ่ำเนื้อ Cherry blossom ผสมน้ำแอปเปิล ทาร์ตมะยงชิด จากเชฟเพนนี แซ่บทุกจาน จัดจ้านทุกเมนู กับ “อาฟเตอร์ยำ ใครทำก็อร่อย” ครั้งแรก! ในซูเปอร์มาร์เก็ตของเมืองไทย กับน้ำยำปรุงรส, น้ำปลาร้าต้มสุกปรุงรส และกระเทียมเจียวปรุงรส สูตรพรีเมียม ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป เฉพาะที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต เดอะมอลล์ และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้าน เมื่อสั่งผ่านบริการ Call To Order หรือ ช้อปออนไลน์ ที่ www.GourmetMarketThailand.com