เวอร์เซเลลากา (Versele-laga) โดย หจก.ภมรชัยชัพพลาย ร่วมกับ โรงพยาบาลสัตว์แอนิมอลสเปซ จัดแคมเปญกิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟ “Cuni Chef Experience” ที่เปิดโอกาสให้เจ้าของคนรักสัตว์เลี้ยงกระต่ายและสัตว์เลี้ยงกินพืชกลุ่ม Small animal ได้สัมผัสช่วงเวลาพิเศษในการร่วมโต๊ะรับประทานอาหารกับสัตว์เลี้ยงคู่ใจ แบบ Fine Dining (ฟาย ไดนิ่ง) โดยเมนูของบรรดาสัตว์เลี้ยงถูกสร้างสรรค์พิเศษจากผลิตภัณฑ์ คูนิ เนเจอร์ ที่มีสารอาหารครบถ้วนและรสชาติที่กระต่ายชอบ และปลอดภัยจากสารเคมี และอาหารทุกจานที่เสิร์ฟให้ผู้โชคดีที่ร่วมในงานได้เชฟฝีมือดีจาก สุดยอดเชฟกระทะเหล็ก ปี 2019 เชฟพงษ์ธร หินราชา และ เชฟอธิจิต หาญหริรักษ์ เชฟด้านขนมที่บินตรงมาจากซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียเพื่องานนี้โดยเฉพาะมาบรรจงสร้างสรรค์เมนูพิเศษจาก ผลิตภัณฑ์ คูนิ ที่เป็นอาหารกระต่ายอันดับ 1 ของโลก และเป็นอาหารที่สัตว์แพทย์ทั่วโลกแนะนำ สำหรับคนที่สนใจร่วมกิจกรรม ในซีซั่นต่อไป สามารถติดตามข่าวสารได้ที่เฟชบุ๊ก Cuni's Small World