เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ ร้านต้นแบบ (Flagship Store) ของ SCG HOME ซึ่งเป็นช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และวัสดุก่อสร้าง รวมถึงบริการเรื่องบ้านจาก เอสซีจี ที่รวบรวมไอเดียและสินค้านวัตกรรมเรื่องบ้าน เปิดตัว 2 บริการใหม่เอาใจคนรักบ้าน กับ บริการช่างที่ไว้ใจได้ หรือ CON.X และ บริการเฟอร์นิเจอร์สั่งตัดได้ตามต้องการ (Build in) แบรนด์ Younique (ยูนีค)

นางสุพรศรี นาคธนสุกาญจน์ กรรมการผู้จัดการ ช่องทางการค้าปลีก บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ได้เนรมิตพื้นที่ชั้น 3 อาคารเอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ เพิ่มบริการใหม่เพิ่มความสะดวกสบายให้เจ้าของบ้านที่มีความต้องการปรับปรุงบ้านต่อเติม ซ่อมแซม เพื่อเติมเต็มการทำบ้านให้เป็นเรื่องง่าย โดยผนึกกำลังกับ 2 พันธมิตร บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่ง มอลล์ จำกัด โดย นายเอกลักษณ์ ปัทมสัตยาสนธิ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจ และ นายมนเทียร ยวนแหล ตำแหน่ง Service and Solution Operation Director บริษัท เน็กเตอร์ดิจิตอล จำกัด เปิดบริการ ทีมช่างที่ไว้ใจได้ หรือ ทีม CON.X ใครที่กำลังเจอปัญหาเรื่องช่างทิ้งงาน งบบานปลาย แถมติดต่อช่างหลังจบงานยาก หรือไม่รู้จะหาช่างจากที่ไหน ทีมช่าง CON.X เป็นทีมช่างผู้เชี่ยวชาญการันตีคุณภาพที่ช่วยให้งาน “รื้อ ซ่อม สร้าง ตกแต่งบ้าน” เป็นเรื่องง่าย นอกจากนี้ได้ร่วมกับแบรนด์ชั้นนำอย่าง Younique จาก บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด ที่มาเติมเต็มสำหรับงานตกแต่งภายใน Build in แบบ Customized Design ให้คุณได้เลือกเฟอร์นิเจอร์ตามที่ชอบ เพิ่มอิสระให้กับคนรักบ้านที่ชื่นชอบงานดีไซน์ มีเอกลักษณ์เฉพาะ ได้อย่างลงตัว

ผู้ที่สนใจสามารถรับบริการ ได้ที่ชั้น 3 SCG Experience สาขาเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอิทรา หรือ สอบถามรายละเอียด โทร 02-101-9922 เปิดบริการเวลา 10:00-19:00 น. ทุกวัน