“BRITA”เปิดตัวเครื่องกรองน้ำแบบติดหัวก๊อก ติดตั้งได้เองไม่ต้องให้ช่างเข้ามาติดตั้งในบ้านเพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่เชื้อ ตอบโจทย์ยุค New normal เดินตามกฎ Social distancing

นายวัชรพงษ์ รัตนปิลัมธน์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด บริษัท บี-เวลล์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กรองน้ำแบรนด์ BRITA ซึ่งเป็นแบรนด์เหยือกรองน้ำอันดับ 1 จากประเทศเยอรมนี กล่าวว่าBRITA ได้เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยเกือบ 10 ปีแล้ว แต่วิกฤติโควิดทำให้ยอดขายเติบโตขึ้นหลายเท่า เพราะคนต้องใช้เวลาอยู่ในบ้านมากขึ้นจากการ Work from home และไม่สะดวกในการออกไปซื้อน้ำดื่ม BRITA จึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นเครื่องกรองน้ำดื่มแบบติดหัวก๊อกสามารถติดตั้งได้เองจึงหลีกเลี่ยงการแพร่เชื้อจากบุคคลภายนอกที่จะต้องเข้ามาติดตั้งให้ และยังได้น้ำดื่มที่มีคุณภาพไม่แพ้เครื่องกรองน้ำขนาดใหญ่

“น้ำดื่มที่ได้เป็นน้ำดื่มที่มีคุณภาพระดับสูงด้วยเทคโนโลยีการกรอง Hollow fibre membrane และ Ion exchange fibre สามารถกรองแบคทีเรียได้ถึง 99% กรองโมโคร พลาสติก กำจัดโลหะหนัก ปรับรสชาติ กรองกลิ่นคลอรีนและสารพิษ ที่สำคัญยังคงรักษาแร่ธาตุที่จำเป็นไว้ครบถ้วนเช่นแคลเซียม แมกนีเซียมตาม Concept ของ BRITA นอกจากนี้ยังมีตัวเลขแสดงจำนวนลิตรบอกอายุไส้กรองต่างจากเครื่องกรองน้ำทั่วไปทำให้ผู้บริโภคไม่ทราบอายุการใช้งานที่เหลือของไส้กรองซึ่งส่งผลต่อคุณภาพน้ำดื่มโดยตรง”

โดยก่อนหน้านี้ BRITAจะเน้นไปที่เหยือกกรองน้ำดื่มซึ่งเป็นสินค้าหลักที่ขายดีที่สุดในยุโรปและอเมริกา เนื่องจากวัฒนธรรมการดื่มน้ำของคนแถบนั้นจะนิยมดื่มน้ำประปาเลย แต่สำหรับคนที่อยากลดกลิ่นคลอรีน กรองตะกอนและโลหะหนักออกก็จะใช้เหยือกกรองน้ำกรองก่อนดื่ม โดยมีทั้งหมด 3 รุ่นคือ Marella Aluna และ Flow ซึ่งแต่ละรุ่นจะต่างกันที่ Design และความจุ แต่ใช้ไส้กรองชนิดเดียวกันหมดคือ Maxtra+ สำหรับกรองน้ำประปาในบ้านแล้วดื่มได้เลย และยังมีแบบขวดคือรุ่น Fill&Go ซึ่งใช้ไส้กรองรุ่น MicroDisc สำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกายนอกบ้านโดยสามารถกรองน้ำตามสวนสาธารณะแล้วดื่มได้เลยเช่นกัน ซึ่งบริษัทฯได้เคยนำน้ำประปาไทยที่ผ่านการกรองด้วยเหยือก BRITA ไปทดสอบคุณภาพน้ำดื่มที่กรมอนามัยพบว่าผ่านเกณฑ์ทุกข้อ

สำหรับลูกค้าที่สนใจอยากสัมผัสการดื่มน้ำแบบชาวยุโรปสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์กรองน้ำ BRITA ได้ที่ Homepro สาขาแฟชั่นไอร์แลนด์ เมกาบางนา เอกมัยรามอินทรา ราชพฤกษ์ รัชดาภิเษก พระราม3 ประชาชื่น พาราไดซ์พาร์ค และ Central ชิดลม ลาดพร้าว บางนา ปิ่นเกล้า อีสวิลล์ พระราม2 พระราม3 แจ้งวัฒนะ หรือเลือกซื้อผ่านช่องทาง Online ได้ที่ www.lazada.co.th/shop/brita

กองทุนประกันวินาศภัย

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน