ช่วงซัมเมอร์นี้ทาง แคท คิดสตัน (Cath Kidston) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สัญชาติอังกฤษ นำเสนอคอลเลคชั่นกระเป๋าใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ A Beach Day Dream ด้วยการนำลายปริ้นท์แสนน่ารักและคลาสสิคตลอดกาลอย่าง ลาย Sweet Strawberry สตรอเบอรี่สีสดหวานฉ่ำ และลาย Strawberry Gingham แพทเทิร์นลายตาราง อีกหนึ่งลายปริ้นท์ยอดนิยมตลอดกาล ซึ่งมาในโทนสีสดใส เพิ่มความทันสมัย และ ลงตัวเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบความน่ารักของสตรอเบอรี่โดยเฉพาะ

โดย ดีไซเนอร์ประจำแบรนด์แคท คิดสตัน ได้แรงบันดาลใจเรื่องการเดินทางท่องเที่ยว และการปิคนิคท่ามกลางแสงแดดในหน้าร้อน จึงได้นำความสดใสของสตรอเบอรี่ เจ้าหญิงแห่งผลไม้ มาเป็นลายปริ้นท์ของกระเป๋าประจำซีซั่นนี้ เพื่อเพิ่มความสดชื่น น่ารัก และความร่าเริงให้แฟนๆ แคท คิดสตันได้หยิบและเลือกใช้กันได้ในทุกวันและทุกโอกาส พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ อาทิ กระเป๋าสะพาย ใบเล็ก ใบใหญ่ เป้ ถุงผ้า กระเป๋าสตางค์ นอกจากนี้ ยังมีกระเป๋าสำหรับเด็ก และของใช้ในบ้าน แอคเซสซอรี่อีกมากมาย ที่มาในลายสตรอเบอรี่อีกด้วย

รวมทั้ง ไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้ ที่หลายคนต้องหลงรักในความน่ารักสุดๆ คือ Picnic Hamper ชุดเซ็ทกระเป๋าตะกร้าสานสำหรับปิคนิค สไตล์ British ที่มาพร้อมอุปกรณ์จาน ชามแก้วและอุปกรณ์สำหรับ 4 คน รวมถึง Picnic Blanket เสื่อปูพื้นขนาดใหญ่ ลาย Strawberry Gingham มีสายรัด สามารถม้วนเก็บ สะดวกในการพกพา เพื่อให้การปิคนิคของสาวกแคท คิดสตัน สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น
สำหรับสาวกแคท คิดสตัน ที่ชื่นชอบความน่ารักของลายปริ้นท์สตรอเบอรี่ สามารถช้อป คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดรับซัมเมอร์ ได้แล้ววันนี้ทางออนไลน์แฟนเพจ Facebook: Cath Kidston Thailand เว็บไซต์ www.cathkidston.co.th และ Line ID: @Cathkidston ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

กองทุนประกันวินาศภัย