จากเหตุการณ์ที่ นางสาวศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล หรือ ฝน ฮอร์โมน นางเอกสาวร่างเล็กประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์พร้อมเพื่อนชายคนสนิท หนุ่มนักแข่งรถเจ้าของแบรนด์รังนก พา น้ำฝน ฮอร์โมน ซิ่งเฟอรารี่ชนแท่งแบริเออร์พังยับ และเกิดดระแสข่าวดราม่าระหว่างนางเอกสาวและไฮโซหนุ่มนั้นมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง และเพจเฟซบุ๊กนำเอารูปของเธอและรหนุ่มคนสนิทไปตีแผ่ข่าวในทางเสื่อมเสียว่าฝ่ายชายนั้นมีครอบครัวแล้ว จนทำให้สาวฝนต้องออกโรงแจงสยบดราม่า พร้อมเตรียมฟ้องร้องเพจดังกล่าวไปแล้วนั้น "ฝน ฮอร์โมน" ไม่รับคำขอโทษ! ออกโรงยันเพื่อนชายไม่เคยแต่งงาน

ล่าสุด ผู้ใช้อินสตาแกรมชื่อว่า @min_siratcha ซึงเป็นพี่สะใภ้ของ "ไฮโซกี้" ออกมาชี้แจงแบบชัดเจนว่า คนที่มีภรรยานั้นคือ ไฮโซโต้ง ซึ่งเป็นพี่ชายของไฮโซกี้นั่นเอง พร้อมยืนยันว่า นางเอกสาวเป็นคนนิสัยดี ไม่ได้คิดจะหวังคบคนรวยแต่อย่างใด โดยระบุข้อความในอินสตาแกรมว่า ...

สำหรับคนที่สับสน มึนงง เอารูปพี่น้อง2 คนนี้และชีวิตทั้ง2 ไปเขียนมั่ว ฟังนะ.
1. สรัญ (โต้ง) กับ สราวุธ(กี้) เสรีธรณกุล เป็นพี่น้องกัน.
2. สราวุธ (กี้) เป็นคนประสบอุบัติเหตุ ยังไม่มีภรรยา.
3. สรัญ (โต้ง) เป็นสามีมิณเอง ปลอดภัยไม่ได้เป็นอะไร ไม่ได้ไปคบ ฝนฮอร์โมน
4. ฝน ศนันทฉัตร ไม่ได้แย่งสามีใคร เท่าที่รู้จักนิสัยดี ไม่ได้เป็นผู้หญิงหวังคบคนรวย.

จบนะ เลิกถามได้แล้ว สามีปลอดภัยดีและ ไม่ได้ไปมีกิ๊ก น้องชายสามีก็ปลอดภัยดีไม่ได้นอกใจภรรยา จะลงรูปดูหน้าด้วยว่ามันคนไหนคนไหน จะด่าใครเอาให้ชัวร์ก่อน หน้าแตกนะจะบอกให้ดูโพสต์นี้บน Instagram


สำหรับคนที่สับสน มึนงง เอารูปพี่น้อง2 คนนี้และชีวิตทั้ง2 ไปเขียนมั่ว ฟังนะ. 1. สรัญ (โต้ง) กับ สราวุธ(กี้) เสรีธรณกุล เป็นพี่น้องกัน. 2. สราวุธ (กี้) เป็นคนประสบอุบัติเหตุ ยังไม่มีภรรยา. 3. สรัญ (โต้ง) เป็นสามีมิณเอง ปลอดภัยไม่ได้เป็นอะไร ไม่ได้ไปคบ ฝนฮอร์โมน 4. ฝน ศนันทฉัตร ไม่ได้แย่งสามีใคร เท่าที่รู้จักนิสัยดี ไม่ได้เป็นผู้หญิงหวังคบคนรวย. จบนะ เลิกถามได้แล้ว สามีปลอดภัยดีและ ไม่ได้ไปมีกิ๊ก น้องชายสามีก็ปลอดภัยดีไม่ได้นอกใจภรรยา จะลงรูปดูหน้าด้วยว่ามันคนไหนคนไหน จะด่าใครเอาให้ชัวร์ก่อน หน้าแตกนะจะบอกให้

โพสต์ที่แชร์โดย Min (@min_siratcha) เมื่อ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน