นางเอกสาวต้องออกโรงเป็นการด่วน สำหรับนักแสดงสาวร่างเล็ก ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล หรือ ฝน ฮอร์โมน เมื่อมีเพจเฟซบุ๊กนำรูปตนและรุ่นพี่คนสนิทที่ประสบอุบัติเหตุ ขณะรุ่นพี่ขับเฟอรารี่ชนแท่งแบริเออร์พังยับ หนุ่มนักแข่งรถเจ้าของแบรนด์รังนก พา น้ำฝน ฮอร์โมน ซิ่งเฟอรารี่ชนแท่งแบริเออร์พังยับ

ซึ่งเพจดังกล่าวได้นำรูปของตนและรุ่นพี่มาลงเพจ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า หายไวๆนะคะทั้งคู่ ฝ่ายหญิงมีคุณแม่และผู้จัดการดูแล ฝ่ายชายมีภรรยาดูแล หายไวๆนะคะ ซึ่งมีคนเข้ามาคอมเมนต์ในทางเสียหายเป็นจำนวนมาก

ทำเอาเจ้าตัวต้องออกอาการหัวร้อนเมื่อเห็นข้อความดังกล่าว จนเจ้าตัวต้องออกโรงแจงแบบทันควัน สวัสดีค่ะ ฝากถึงแอดมินเพจและคนคอมเม้นนะคะ ขอแจ้งให้ทราบว่าจะดำเนินการตามกฎหมายค่ะ ข่าวที่เขียนไม่เป็นความจริง พี่เค้าไม่เคยแต่งงาน ไม่เคยมีภรรยา และคนที่เฝ้าอาการอยู่คือฝนและทางครอบครัวของพี่เค้านะคะ ตอนนี้อาการปลอดภัยดี ทั้งฝนและพี่เค้าอยู่ในขบวนการรักษาของแพทย์ สำหรับเพจนี้ที่ไม่มีจรรยาบรรณและทำให้ชื่อเสียงเสียหาย ทั้งแอดมินและบุคคลที่คอมเม้น คุยกันอีกทีผ่านขบวนการทางกฎหมายนะคะ ไม่รับคำขอโทษค่ะเพราะว่าจะได้เป็นตัวอย่างให้บุคคลสาธารณะคนอื่นๆที่เคยโดนข่าวแบบนี้เหมือนกัน ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ขอบคุณค่ะ

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance