งาน “ Patek Philippe Watch Art Grand Exhibition “ ที่ Marina Bay Sands ประเทศสิงค์โปร์ จัดโดยบริษัท Patek Philippe ซึ่งการจัดงานโรดโชว์ครั้งนี้ นับเป็น ครั้งที่ 5 ที่ Patek Philippe เดินทางออกนอกประเทศสวิสเวอร์แลนด์ ไปโรดโชว์ที่ประเทศต่างๆ โดยการจัดงานโรดโชว์ ของ Patek Philippe ครั้งแรกจัดขึ้นที่ดูไบ ต่อมาที่ลอนดอน นิวยอร์ค และมาที่สิงคโปร์ตามลำดับ

ในโอกาสนี้ บริษัท ทีเคไอ เพอร์เพชชวล จำกัด บริษัทที่เป็นตัวแทนจำหน่าย นาฬิกา Patek Philippe ในประเทศไทย ได้พาลูกค้ามาเยี่ยมชมการจัดแสดงงานในครั้งนี้ด้วย

นายภูมิพันธ์ บุญญาปะมัย ประธานกรรมการ บริษัท ทีเคไอ เพอร์เพชชวล จำกัด กล่าวว่า การจัดงานโรดโชว์ ของ Patek Philippe ที่ประเทศสิงค์โปร์ครั้งนี้ จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 28 กันยายน ถึง 13 ตุลาคม ภายในงานโรดโชว์ดังกล่าว เสมือนยกโรงงานการผลิตนาฬิกา Patek Philippe ที่เมือง เจนิวา สวิสเซอร์แลน์ นำมาสาธิตและจำลองการผลิต เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้ชื่นชมและสัมผัสนาฬิกา Patek Philippe มีความละเอียดและปราณีต

โดยในส่วนของงาน “ Patek Philippe Watch Art Grand Exhibition “ แบ่งออกเป็น 3 ส่วน
โดยส่วนแรก คือ การฉายภาพยนตร์บอกเล่าประวัติความเป็นมาของนาฬิกา Patek Philippe ที่เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 1839 จนถึงปัจจุบัน นับอายุได้เกือบ 200 ปี นาฬิกา Patek Philippe เป็นที่นิยมของคนทั่วโลก โดยบริษัทแม่ในสวิสเซอร์แลนด์ จะผลิตนาฬิกา Patek Philippe ปีละไม่เกิน 5 หมื่นเรือน จากเดิมที่ผลิตเพียง 3 หมื่นเรือน/ปี ดังนั้น ผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกา และ นักสะสมนาฬิกาที่ต้องการซื้อนาฬิกาจะต้องมีประวัติการซื้อจากตัวแทนแต่ละประเทศถึงจะสามารถจองซื้อได้

ส่วนที่ 2 จะเป็นการแสดงนาฬิกา Patek Philippe รุ่นต่าง ๆ โดยยืดความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เน้นเรื่องของคุณภาพเป็นสำคัญ โดยเปิดให้ผู้เข้าชมงานสามารถจองได้

และส่วนที่ 3 เป็นการโชว์นาฬิกา Patek Philippe ในอดีต และ ปัจจุบันที่รวบรวมอยู่ในพิพิธภัณฑ์แต่จะไม่มีการจำหน่าย เพียงแต่นำมาจัดแสดงให้ผู้เข้าชมงานได้ชื่นชมเท่านั้น เรียกได้ว่า สาวกของ นาฬิกา Patek Philippe นักสะสมนาฬิกาไม่ควรพลาดงานี้โดยเด็ดขาด.