นอกเหนือจากอาหารทะเลที่ดีที่สุด ร้านอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท เพิ่มความหลากหลายมากขึ้นด้วยการเปิดตัวไฮไลท์ใหม่ “Live Oyster Station” หรือ หอยนางรมสด ในบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำทุกวันศุกร์-เสาร์ และมื้อสายวันอาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

โดยสามารถลิ้มลองความสดและความอร่อยของหอยนางรม “Live Oyster Station”ที่อยู่ใน Sealife แท็งค์ ซึ่งเป็นตู้สำหรับเก็บหอยนางรมโดยเฉพาะ ควบคุมอุณหภูมิได้ถึง 4-8 องศาเซลเซียส เสมือนหอยนางรมอาศัยอยู่ตามธรรมชาติ เพราะฉะนั้นหอยนางรมที่นี่สด เหมือนอยู่ในทะเล เพียงรอให้เชฟกะเทาะเปลือก พร้อมส่งต่อความอร่อยลงบนจานแบบไม่อั้น ซึ่งคนรักซีฟู้ดไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

Sealife แท็งค์

นอกจากที่สุดของความสดจากหอยนางรมแล้ว ร้านอเทลิเย่ ยังเตรียมเครื่องเคียงและซอสอีกมากมายให้เลือกได้ตามความชอบ ทั้งความอร่อยแบบตะวันตกที่ใช้เพียงมะนาว หรือเลือกอร่อยแบบไทยๆ ด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อยไม่แพ้กัน ยิ่งทานคู่กับไวน์ขาว รับรองประทับใจไม่รู้ลืม

สำหรับคนรักหอยนางรมไม่ควรพลาดที่ ร้านอาหารอเทลิเย่ กับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 18.00 – 22.30 น. มื้อสายวันอาทิตย์ 12.00 – 15.00 น. และห้องชีสเปิดให้บริการถึง 16.00 น. โดยราคาต่อท่าน 1,699++บาท | 1,899++บาท สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02- 204- 4071 เว็ปไซต์ : www.atelierbangkok.com หรือลิงค์ไปที่ https://bit.ly/2MG1m3O

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน