“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์”ตอกย้ำผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกของตกแต่งบ้านครบวงจร ชั้นนำในเมืองไทย เดินหน้าขยายการลงทุนร้านค้าเฟอร์นิเจอร์ “วินเนอร์ เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์”ที่บริษัทเป็นผู้ลงทุนและบริหารร้านเอง มี 3 รูปแบบ พื้นที่ตั้งแต่ 1,050-1,700 ตารางเมตร เผยแผนเปิดบริการครบทั้ง 3 รูปแบบภายในปีหน้า ประเดิมสาขาแรกที่ราชบุรี ระบุมีศักยภาพ-มั่นใจเศรษฐกิจในพื้นที่

น.ส.กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากการที่บริษัทได้ทำการศึกษาและสำรวจเพื่อเตรียมแผนขยายสาขาร้านค้าเฟอร์นิเจอร์โมเดลใหม่ บริษัทได้เล็งเห็นถึงศักยภาพ และการเติบโตทุกภาคส่วนของ จ.ราชบุรี โดยเป็น 1 ใน 12 เมืองต้องห้ามพลาดที่ได้รับการคัดเลือกจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) และกำลังถูกพัฒนารอบด้านอย่างต่อเนื่อง รวมถึงมีการแนวโน้มที่ปรับตัวดีขึ้นของภาคเกษตรกรรม และมีการขยายตัวของภาคบริการ ทั้งธุรกิจค้าส่ง-ค้าปลีก

โดยปัจจุบัน จ.ราชบุรีถือเป็นอีกหนึ่งเมืองเศรษฐกิจของภาคตะวันตกที่มีรายได้จากภาคพลังงานก๊าซ-ไฟฟ้ามากที่สุด ตามด้วยภาคอุตสาหกรรม และภาคเกษตร รวมถึงการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ-สุขภาพ รวมถึงในอนาคตทางภาครัฐจะมีโครงการก่อสร้างรถไฟทางคู่ช่วงนครปฐม-หัวหิน ผ่าน จ.ราชบุรี หากแล้วเสร็จจะทำให้การเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในพื้นที่สะดวกยิ่งขึ้น ดังนั้นจะกลายเป็นอีกหนึ่งจังหวัดทางเลือกที่จะพัฒนาสู่การเป็นเมืองที่น่าอยู่อาศัย หรือ Smart City เป็นปัจจัยเอื้อให้เกิดการพัฒนาที่อยู่อาศัย ความต้องการใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านเพื่อการตกแต่งและปรับปรุงที่อยู่อาศัยเติบโตต่อเนื่อง

สำหรับบริษัทมีแผนขยายร้านค้า โดยแตกโมเดลใหม่เป็นร้านค้าเฟอร์นิเจอร์ที่บริษัทเป็นผู้ลงทุนและบริหารร้านเอง (Company Owned Company Operated หรือ COCO)ในรูปแบบสแตนด์อโลนภายใต้ชื่อ “วินเนอร์ เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์”(Winner Furniture Center)ที่จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ “วินเนอร์ เฟอร์นิเจอร์”(Winner Furniture) ซึ่งเป็นสินค้าที่มุ่งเน้นกลุ่มลูกค้าระดับ Mass เป็นหลัก โดยเป็นเฟอร์นิเจอร์คุณภาพในราคาจับต้องได้ มุ่งตอบโจทย์ความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ยึดเอาความคุ้มค่าเป็นที่ตั้ง

ทั้งนี้ใช้แนวคิด Simple Life Solution ผ่านรูปแบบร้านค้าทั้ง 3 รูปแบบ ได้แก่ 1.รูปแบบคอมแพ็กขนาดพื้นที่ประมาณ 1,050 ตารางเมตร 2.รูปแบบสแตนดาร์ดขนาดพื้นที่ประมาณ 1,411 ตารางเมตร 3.รูปแบบเอ็กซ์ตร้า ขนาดพื้นที่ประมาณ 1,700 ตารางเมตร ใช้งบลงทุน 25-40 ล้านบาทต่อสาขา โดยเลือกเจาะสู่เมืองรองที่มีศักยภาพและมีกำลังซื้อสูง

“ภายในปีหน้า บริษัทมีแผนที่จะเปิดวินเนอร์ เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์ครบทั้ง 3 รูปแบบ โดยเลือกเปิดสาขาแรกที่ จ.ราชบุรี ในรูปแบบสแตนดาร์ดบนพื้นที่ 1,500 ตารางเมตร มีสินค้าครบครันทั้งเฟอร์นิเจอร์อาทิ ชุดห้องนอน ชุดห้องรับแขก ชุดครัว ชุดเอ้าท์ดอร์(ใช้ภายในสวน)มีทั้งโต๊ะ,ตู้ลิ้นชัก,เตียง,ชั้นวางของ,โซฟา,เก้าอี้,อาร์มแชร์,สตูล,ตู้โชว์ ฯลฯ ของใช้ในบ้านอาทิ ชุดจานชาม,แก้วมัค,ไม้แขวนเสื้อ,ราวตากผ้า,หมอนหนุน,กล่องอเนกประสงค์,ผ้าห่ม,ผ้าขนหนู,ผ้าม่าน,พรม,ตะกร้า,อุปกรณ์สำหรับใช้ภายในห้องน้ำ

นอกจากนี้ยังมีของแต่งบ้าน อาทิ รูปปั้น,กรอบรูป,นาฬิกา,โคมไฟ,หมอนอิง ฯลฯ ครอบคลุมทุกเรื่องการแต่งบ้าน เรียกว่ามาที่เดียวครบจบคุ้ม เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านครบที่สุดใน จ.ราชบุรี พร้อมจัดโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่มากมาย อาทิ โปรโมชั่นสุดฮอต เป็นที่หนึ่งเรื่องความคุ้ม ลดสูงสุด 70%,Weekend Deals ช้อปสนุกทุกสัปดาห์กับสินค้าราคาพิเศษ ตลอดจนรับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน รับเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย

ทั้งนี้ “วินเนอร์ เฟอร์นิเจอร์” (Winner Furniture) มีจำหน่ายที่“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” (Index Living Mall) และ “อินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์”(Index Furniture center) รวมทั้งหมด 37 สาขา ครอบคลุมกว่า 22 จังหวัดทั่วประเทศ ขณะที่การเดินหน้าขยายการลงทุนร้านค้าเฟอร์นิเจอร์โมเดลใหม่ล่าสุดนี้ นับเป็นการกระจายทำเลเพื่อเข้าถึงผู้บริโภคได้มากขึ้นอีกทางหนึ่งของอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน