ในช่วงนี้ อวานี พลัส สมุย รีสอร์ทแห่งใหม่บนเกาะสมุย จัดแพ็คเกจพิเศษ Girls Getaway สำหรับสาวๆโดยเฉพาะ เพื่อให้คุณผู้หญิงและแก๊งค์เพื่อนมาสนุกกันอย่างเต็มที่ในวันแห่งการพักผ่อนกับพูลวิลล่าสุดเก๋แบบส่วนตัว ไม่ว่าจะจัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิด หรือจะนอนอาบแดดฟังเสียงคลื่น ก็สามารถเลือกทำกิจกรรมในแพ็คเกจให้ตรงตามสไตล์และความต้องการของกลุ่มเพื่อนสาว

สำหรับ อวานี พลัส สมุย รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณอ่าวพังกาอันเงียบสงบ ด้านทิศตะวันตกของเกาะ พร้อมต้อนรับสาวๆและกลุ่มเพื่อนมาผ่อนคลายไปกับท้องทะเล และชายหาด ด้วยแพ็คเกจพิเศษที่ให้บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟตั้งแต่รถรับส่งสนามบิน ไปจนถึงการเลือกเวลาเช็คอินและเช็คเอ้าท์ได้ตามอัธยาศัย เมื่อเข้าพักแล้วสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในวิลล่าได้ตลอดเวลา และเลือกทำกิจกรรมอื่นในแพ็คเกจได้อีกมากมาย ทั้งโยคะริมชายหาด ทำค็อกเทลด้วยตัวเองจากบาร์รถคอมบี้บริเวณสระว่ายน้ำ นวดผ่อนคลายกับอวานีซิกเนเจอร์สปา 60 นาที ที่เลือกได้ทั้งการนวดหน้าหรือตัวสำหรับทุกท่านในแพ็คเกจ ไปจนถึงการให้บริการอาหารที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการจัดเตรียมอาหารเช้าและดินเนอร์แบบบาร์บีคิวอย่างส่วนตัวภายในวิลล่าพร้อมเครื่องดื่ม ปิดท้ายวันด้วยการให้บริการรถรับส่งจากโรงแรมสู่หาดเฉวงเพื่อเดินเที่ยวเล่นยามค่ำคืน

สำหรับสาวๆที่สนใจในแพ็คเกจสุดคุ้มนี้ ทางอวานี พลัส สมุย รีสอร์ท เสนอราคาเริ่มต้นที่ 26,999++ บาท สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน จำนวน 2 คืน สามารถติดต่อเพื่อทำการจองและขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.avanihotels.com/samui โทร.077 -485- 299 หรือ อีเมล reserveavani@avanihotels.com

กองทุนประกันวินาศภัย