ACG สัญญาณดี ลุ้นยอดขายทะลักรับอานิสงส์ "ฮอนด้าออโตโมบิล(ประเทศไทย)"ลุยออกแคมเปญกระตุ้นตลาด ไตรมาส 3/62 จัดแคมเปญ“Honda Surprise ให้ลุ้นทองเป็นล้าน" มูลค่ารวม 20 ล้านบาท ขณะที่แต่ละรุ่นมีโปรโมชั่นแตกต่างสร้างแรงจูงใจ พร้อมเกาะกระแสมอเตอร์เอ็กซ์โป 2019 จัดขึ้นปลายปีนี้ มั่นใจแคมเปญใหญ่หนุนผลงานปีนี้เข้าเป้าหมาย

นายภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน)หรือ ACG ประกอบธุรกิจการถือหุ้นในบริษัทอื่น (Holding company)ที่ประกอบธุรกิจจำหน่ายและให้บริการในอุตสาหกรรมรถยนต์ และธุรกิจอื่นที่เกี่ยวเนื่องอื่นๆ ปัจจุบันมีบริษัทฮอนด้ามะลิวัลย์ จำกัด เป็นบริษัทแกน ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายและศูนย์บริการรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เปิดเผยว่า การที่บริษัท ฮอนด้าออโตโมบิล (ประเทศไทย)จำกัด ในฐานะบริษัทแม่ได้จัดแคมเปญ เพื่อกระตุ้นตลาดในช่วงไตรมาส 3 ปีนี้ คาดว่าจะช่วยสนับสนุนให้ยอดขายรถยนต์เพิ่มขึ้นได้ ดังนั้นบริษัทจะได้รับอานิสงส์ในครั้งนี้ด้วย

"ผลงานในครึ่งปีแรกที่ผ่านมามีการเติบโตได้ตามที่คาดหวังไว้ และเมื่อฮอนด้าฯจัดแคมเปญใหญ่ออกมากระตุ้นตลาด รวมถึงงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2019 ซึ่งจัดขึ้นช่วงปลายปีนี้ประเมินว่า น่าจะได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคได้เป็นอย่างดีและจะช่วยสนับสนุนให้ยอดขายรถยนต์เติบโตต่อเนื่อง ซึ่ง ACG น่าจะได้รับผลดีทำให้ผลงานปีนี้เติบโตได้ตามเป้าหมายที่วางไว้"

รายงานจากบริษัทฮอนด้าออโตโมบิล(ประเทศไทย) ระบุว่าจะจัดแคมเปญในไตรมาส 3 ปีนี้ “Honda Surprise ให้ลุ้นทองเป็นล้าน” ให้ลูกค้าที่ซื้อและรับรถยนต์ฮอนด้ารุ่นใดก็ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค.-31 ต.ค.62 โดยลูกค้าจะได้รับ 1 สิทธิ์ลุ้นรับทองคำรูปพรรณ มูลค่ารางวัลละ 1 ล้านบาท จับรางวัลเดือนละ 5 รางวัล รวม 4 เดือน มูลค่ารางวัลรวม 20 ล้านบาท

นอกจากนี้ฮอนด้ายังมอบข้อเสนอพิเศษต่างๆที่แตกต่างกันสำหรับรถยนต์ฮอนด้าแต่ละรุ่น อาทิเช่น ฮอนด้าแอคคอร์ด ใหม่ มาพร้อมสิทธิพิเศษที่พร้อมสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้า ทั้งโปรแกรมการให้บริการพิเศษด้านคุณภาพรถยนต์ ฮอนด้าอัลติเมท แคร์ (Honda Ultimate Care)ด้วยการขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่โดยเพิ่มระยะเวลาอีก 2 ปีหรือระยะทาง 40,000 กิโลเมตร รวมเป็น 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) พร้อมด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง (Honda 24hr Roadside Assistance)พิเศษยิ่งขึ้นในรุ่นไฮบริดกับการรับประกันอายุการใช้งานแบตเตอรี่ถึง 10 ปีและรับประกันระบบไฮบริดทั้งระบบ 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง อีกทั้งฟรีค่าแรงในการเช็คระยะเป็นเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร(อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)

สำหรับมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 หรือ The 36th Thailand International Motor Expo 2019 เตรียมเปิดตัวรถใหม่ตามแนวคิด "โลดแล่นทันใด ทะยานไปด้วยกัน-Ride and Drive Together Now" พร้อมนำรถรุ่นใหม่ มอเตอร์ไซค์ใหม่บิ๊กไบค์ ทั้งที่เปิดตัวในปีนี้ รวมทั้งรุ่นยอดนิยม มาจัดแสดงส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่ โดยงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2019 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พ.ย.-10 ธ.ค.62 ที่ อิมแพคชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี