“วรชัย คาร์ กรุ๊ป”คลอดโปรเจคใหม่ “เซลล์ฟรีแลนซ์” หวังช่วยเหลือ”คนพิการ บุคคลไร้โอกาสทางสังคม และประชาชนทั่วไป ให้มีรายได้เลี้ยงตนเอง และครอบครัว“ ไม่จำกัดเพศวัย และเชื้อชาติ มาเป็นพนักงานขายรถยนต์มือสองแก่ศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสองรายใหญ่ของไทย แบรนด์“วรชัย คาร์”เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ รับประกันรายได้งาม ไม่มีค่าสมัคร ไม่ต้องลงทุน มีคอมพิวเตอร์หรือมือถือสมาร์ทโฟนเครื่องเดียวทำงานได้ คนที่รักงานด้านบริการ มีความตั้งใจ อยากมีรายได้สูง และใฝ่หาความรู้เสมอ ไม่ควรพลาด

นายวรชัย ทวีถาวรสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัทวรชัย คาร์ กรุ๊ป จำกัด ศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสองรายใหญ่ของไทย ในเขตจังหวัดสมุทรสาคร เปิดเผยว่า จากผลสำรวจของสำนักงานสถิติแห่งชาติ ถึงภาวะการทำงานของประชากรเดือนมี.ค.62 พบว่า จำนวนผู้มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป จำนวน 56.49 ล้านคน เป็นผู้ที่อยู่ในกำลังแรงงาน หรือ ผู้พร้อมจะทำงาน จำนวน 38.50 ล้านคน ประกอบด้วย ผู้มีงานทำ 37.77 ล้านคน และผู้ว่างงาน 3.5 แสนคน เพื่อลดปัญหาการว่างงานจำนวนดังกล่าว และสร้างรายได้เพิ่มอีกหนึ่งช่องทางให้แก่ คนพิการ บุคคลไร้โอกาสทางสังคม และประชาชนทั่วไปให้มีรายได้เลี้ยงตนเอง และครอบครัว

ทั้งนี้ วรชัย คาร์ กรุ๊ป จึงคลอดโปรเจคใหม่ ภายใต้การทำงาน เซลล์ฟรีแลนซ์ หวังพัฒนาคุณภาพชีวิตให้แก่ คนพิการ บุคคลไร้โอกาสทางสังคม และประชาชนทั่วไป โดยไม่จำกัดเชื้อชาติ ศาสนาเพื่อให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีงานทำ รายได้เพิ่มเติม ซึ่งบุคคลที่จะสมัครเป็นพนักงานขายฟรีแลนซ์กับศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสองรายใหญ่ของไทยแบรนด์วรชัย คาร์จะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ 1.ไม่จำกัดเพศวัย 2.รักงานด้านบริการ 3.ใฝ่หาความรู้ตลอดเวลา 4.มีความรู้เรื่องสื่อโซเชี่ยล Line และ Facebook 5.มีคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนเป็นของตนเอง

“ทุกคนที่มาร่วมงานกับวรชัย คาร์ จะมีรายได้อย่างไม่จำกัด เราเปิดโอกาสให้กับทุกคน ขอแค่เป็นคนขยัน ใส่ใจลูกค้า รักงานบริการ รับรองขายได้ทุกคน พร้อมกับมีการอบรมให้ความรู้ต่างๆแก่พนักงานขายฟรีแลนซ์ทุกคนอย่างสม่ำเสมอ อาทิ กระบวนการคิด วิธีการขาย การใช้เครื่องมือออนไลน์ต่างๆ เป็นต้น พนักงานขายฟรีแลนซ์จะรับบทบาทหน้าที่คือ เป็นบุคคลที่เสาะแสวงหากลุ่มคนที่สนใจชื้อรถยนต์มือสองมาให้เรา หลังจากนั้นส่งข้อมูลทางไลน์ให้กับพนักงานขายที่อยู่ประจำศูนย์จำหน่าย เมื่อพนักงานขายปิดการขายสำเร็จ ก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นทันที ทางเราจะไม่มีการคัดพนักงานขายฟรีแลนซ์ออก เว้นแต่ว่า บุคคลนั้นๆ จะเลิกทำไปเอง”

สำหรับการติดต่อสื่อสารระหว่าง วรชัย คาร์ กรุ๊ปกับพนักงานขายฟรีแลนซ์ มีการติดต่อกันผ่านกลุ่มไลน์ และกลุ่มเพจ Facebook นับเป็นช่องทางหลักในการติดต่อสื่อสารกัน และเป็นสื่อหลักในการให้ความรู้ด้านต่างๆ แก่พนักงานขายฟรีแลนซ์ เพื่อให้การทำงานมีคุณภาพ และไม่จำกัดสถานที่ในการทำงาน ดังนั้นหากท่านใดสนใจทำงานเป็นพนักงานขายฟรีแลนซ์ให้แก่ศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสองรายใหญ่ของไทย แบรนด์ “วรชัย คาร์”เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ผ่าน @ worachaicar

ทั้งนี้คาดว่า โครงการสร้างอาชีพ ”เซลล์ฟรีแลนซ์”จะทำให้บุคคลที่ว่างงาน หรือบุคคลที่ต้องการมีรายได้เสริมเป็นของตนเอง แบบไม่ต้องลงทุนจะได้รับโอกาสอันดีที่วรชัย คาร์ กรุ๊ป มอบให้จำนวน 100% เพราะไม่มีการปิดกั้นใดๆ ไม่มีการคัดออก และรับไม่จำกัดจำนวน

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน