โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ที่ ร้านอาหารอทลิเย่ ต้อนรับทุกคน ด้วยมื้ออาหาร ทั้งมุมอาหารทะเลนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นขาปูยักษ์อลาสก้า หอยนางรมฝรั่งเศส อย่างหอยนางรมฟินเดอแคลร์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำเผาตัวโตๆ สเต็กเนื้อวากิว ฟัวกราส์ คาเวียร์สเตชั่น พร้อมจัดเต็มกับความหลากหลายของคาฟวิ่งสเตชั่น ขาแฮมอบน้ำผึ้ง เนื้อเวลลิงตัน นอกจากนี้ ยังมีมุมซูชิ ซาซิมิ อาหารไทย อาหารอินเดีย อาหารยุโรป อาหารเมดิเตอร์เรเนียให้ทานได้ไม่อั้น ปิดท้ายความสมบูรณ์แบบของ บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรั้นช์ ด้วยขบวนขนมหวาน นำโดยช็อคโกแลตไข่อีสเตอร์ เค้กนานาชนิด เครป ไอศกรีมเทปันยากิ ช็อคโกแลตฟองดู และผลไม้

นอกเหนือจากเมนูอาหารมากมายแล้ว ทาง ร้านอาหารอทลิเย่ ยังเปิดห้องชีส บริการใหม่ล่าสุดที่ให้เลือกอร่อยกับชีสนำเข้ามากมายกว่า 20 ชนิด ในบรรยากาศแบบดิบ ๆ เท่ห์ ๆห้อมล้อมไปด้วยไวน์คุณภาพเยี่ยมสร้างบรรยากาศความอร่อยได้เป็นอย่างดี โดยตัวเลือกชีสที่ได้จัดเตรียมไว้เบื้องต้นได้แก่ camembert Coulommiers Mimolette และ Mimolette เปิดบริการต่อเนื่องถึงเวลา 16.00 น.

ทั้งนี้ทุกคนสามารถเติมเต็มความสุข และความอร่อยพร้อมครอบครัวด้วยบุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรั้นช์ ทุกวันอาทิตย์ ที่ร้านอาหารอเทลิเย่ ระหว่างเวลา 12.00 น. – 15.00 น. และห้องชีสเปิดให้บริการถึง 16.00 น.ในราคา 1,899++ บาท/ท่าน รวมเครื่องดื่มไม่อั้น ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0-2204- 4071