เมื่อเวลา 13.30 น.ของวันที่ 20 ส.ค.62 ที่ห้องประชุมตำรวจ สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี พ.ต.อ. สมเกียรติ โฉมฉาย ผกก.สภ.ท่าม่วงฯ พร้อมด้วยนายสุชน ทิวากร ประธาน กต.ตร สภ.ท่าม่วงฯ ได้เรียกประชุมคณะนายตำรวจซึ่งประกอบด้วย พ.ต.ท.พัสกร ประจิตร รอง ผกก.ป.ฯ, พ.ต.ท.สมหวัง พานแก้ว รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.วินัย ศรีสัตตบุศย์ รอง ผกก.สส.ฯ, พ.ต.ท.วงศ์วริศ ครูทอง สวป.ฯ, พ.ต.ท.(หญิง)มณีนุช สว.ธร.ฯ และ ร.ต.อ.พันธ์ฤกษ์ สร้อยทองู สว.สส.ฯ พร้อมด้วยคณะกรรมการ กต.ตร.ซึ่งประกอบด้วยนายชัยยุทธ วัฒโน นายสุเมธ ยุบลบัณฑิตกุล นายวิชัย ลิ้มเจริญ นายแสนชัย ถิ่นกาญจน์วัฒนา นายวิสุทธิ์ วอนเพียร นายพงศ์ศักดิ์ ฤทธิ์สมิต นายอิฐติไชย กลาทองและนายพลากร ศุภพิพัฒนาทร ซึ่งวัตถุประสงค์ในการจัดการประชุมครั้งนี้ เพื่อแถลงผลงานในการปฎิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าม่วงฯ ในแต่ละแผนกที่ปฎิบัติหน้าที่กวาดล้างจับกุมผู้ต้องหาในคดีต่างๆ ในแต่ละเดือน

ที่ประชุมยังมีการปรึกษาหารือเพื่อเตรียมการวางแผนกวาดล้างจับกุมบรรดา เด็กแว้นที่สร้างปัญหาก่อความเดือดร้อนรำคาญให้แก่ประชาชนการขับขี่แข่งขันรถ จยย.บนท้องถนนยามวิกาล รวมทั้งผลการกวดขันวินัยจราจร เรื่องรถแต่งซิ่ง ที่กระทำผิดกฎหมาย หรือผิด พรบ.จราจรทางบก รวมไปถึงผู้ให้การสนับสนุนการแข่งรถ ผู้สนับสนุนการดัดแปลงแก้ไขสภาพรถให้ผิดไปจากเดิมที่ได้จดทะเบียนไว้กับกรมการขนส่งทางบก

ผู้รับชม หรือกองเชียร์ข้างถนน หรือผู้เกี่ยวข้องต่างๆ เกี่ยวกับการกระทำผิดรวมทั้งพ่อแม่ ผู้ปกครอง ที่ปล่อยปละละเลยให้บุตรหลานกระทำผิดก่อความเดือดร้อนรำคาญ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการจับกุม และดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างถึงที่สุด ซึ่งจะไม่มีการผ่อนผันในทุกกรณี ตามนโยบายสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่ได้มีคำสั่งลงมาให้สถานีตำรวจทั่วประเทศดำเนินการขั้นเด็ดขาดในเรื่องการกวาดล้างจับกุมเด็กแว้น และร้านซ่อม ดัดแปลงสภาพรถ ซึ่งที่ผ่านมาได้รับการร้องเรียนจากประชาชนในเรื่องปัญหาเด็กแว้น ขับขึ่รถก่อความเดือดร้อนรำคาญมาโดยตลอด

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน