โรงแรมอคีรา ทองหล่อ กรุงเทพฯ เปิดตัวเมนูใหม่ จับคู่ส้มตำ สตรีทฟู้ดยอดฮิต กับแชมเปญ ชั้นพรีเมี่ยม สู่เมนูส้มตำลักชัวรี่ ที่หรูหราระดับไฟน์ไดน์นิ่ง ที่ ส้มตำ แอนด์ ชาร์ดอนเน่ย์ ร้านอาหารสไตล์ใหม่กับความอร่อยแบบไม่ซ้ำใครบนแนวคิด อีสานผสานตะวันตก

โดย ส้มตำ แอนด์ ชาร์ดอนเน่ย์ แปลงโฉม ส้มตำ เมนูธรรมดาให้ไม่ธรรมดา ด้วยฝีมือเชฟระดับ 5 ดาว นำเอา กุ้งมังกรแคนาดา และ คาเวียร์ ออเซียสตรา หนึ่งในคาเวียร์ที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก มาผสมผสานกับความจัดจ้านของส้มตำมะละกอ ปรุงรสด้วยมะนาว พริก กระเทียม และถั่วลิสง ถึงรสชาติอย่างลงตัว จับคู่กับแชมเปญระดับตำนาน หลุยส์ โรเดอเรอร์ บรูท พรีเมียร์ แชมเปญสุดหรูที่มีเนื้อสัมผัสเข้มข้น ฟองที่พร่างพรายตัดผ่านความเผ็ดร้อนของส้มตำได้อย่างกลมกล่อม หรือจะลองลิ้มรสคู่กับ ชาร์ดอนเนย์ ไวน์ขาวชั้นนำ แทรกด้วยรสฝาดอ่อนๆ ของผลไม้รสเปรี้ยวให้ความสดชื่น มีให้เลือก 3 ชนิด ได้แก่ Echeverria Reserva 2017 จากประเทศชิลี La Chapelle 2016 จากฝรั่งเศส และ Main Divide 2015 จากนิวซีแลนด์

นอกจากนั้น ยังมีเมนูใหม่ที่จัดจ้านไม่แพ้กัน อาทิ เนื้อคาร์ปาชโช ทูน่าทาร์ทาร์ สูตรพิเศษแบบไทย ๆ ปลาแซลมอนแอตแลนติก ปิดท้ายด้วยเมนูไทยจานพิเศษ กระเพราเนื้อธนบุรี พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้ที่ส้มตำ แอนด์ ชาร์ดอนเน่ย์ บนชั้น 11 เปิดให้บริการทุกวันกับอาหารเช้า กูร์เมต์ เวลา 05.45 - 10.30 น. อาหารกลางวัน กูร์เมต์ & อาหารเย็น เวลา 11.00 - 23.00 น. ผู้ที่สนใจโทร.0-2090 -9000

กองทุนประกันวินาศภัย