“วิษณุ” เข็ด! งดตอบสื่อ หลังถูกสวดยับ อ้าง “ยิ่งลักษณ์” ยังไม่ไปตอบปม “โฟร์ซีซั่น” ปิดปากปม “สิระ” โชว์กร่าง พูดไปจะเป็นชี้นำ

เมื่อเวลา 13.15 น. วันที่ 19 ส.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่ฝ่ายค้านโจมตีเหตุที่ยกกรณี น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร สมัยเป็นนายกรัฐมนตรี ไม่ไปตอบข้อซักถามเกี่ยวกับการเดินทางไปโรงแรมโฟร์ซีซั่น เทียบกับการที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อาจไม่ต้องไปชี้แจงฝ่ายค้านกรณี นำ ครม.ถวายสัตย์ปฏิญาณไม่ครบว่า วันนี้ไม่ขอตอบคำถาม ซึ่งผู้สื่อข่าวเองก็ทราบดีว่าที่ตนถูกโจมตีนั้นเป็นเพราะอะไร สื่อมวลชนไม่สงสัยบ้างหรือ ว่าเป็นเพราะสื่อมวลชนนั่นเอง

ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีนายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ถูกวิจารณ์ว่าทำตัวกร่าง หลังมีปากเสียงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กะรน จ.ภูเก็ต นายวิษณุ กล่าวว่า ไม่ทราบในเรื่องดังกล่าว ไม่รู้ด้วยซ้ำถึงพฤติกรรมของนายสิระ เรื่องนี้จะผิดหรือไม่ ก็ไม่ขอตอบเพราะไม่ทราบเรื่อง เมื่อเป็นการกระทำของ ส.ส.ก็ควรให้ฝ่ายสภากันทางตำรวจเป็นคนตอบเอง ทั้งนี้ นายสิระ จะทำเช่นนั้นได้หรือไม่นั้น ตนไม่ทราบ พูดไปจะกลายเป็นว่าชี้นำ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน