สายการบินเวียตเจ็ท จัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาสุดประหยัดเริ่มต้น 9 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) ให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินกับการบินในหลากหลายเส้นทางจากจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ โฮจิมินห์ ฮานอย ไฮฟอง (ฮาลองเบย์) ดาลัด ดานัง ในเวียดนาม และไทจง ในไต้หวัน และบริการเที่ยวบินตรงจากเชียงใหม่ ภูเก็ต สู่ โฮจิมินห์ รวมถึงเส้นทางบินภายในประเทศไทยทุกเส้นทางทั้งจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ และเส้นทางภูเก็ต-เชียงรายรวมถึงโปรโมชั่นบัตรโดยสารเส้นทางภายในประเทศเวียดนามเริ่มต้น 2,020VND (2.75 บาท)จากภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคกลางของเวียดนามสู่สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามทางภาคใต้ของประเทศ เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลตรุษญวน (เทศกาลเต็ต - การเฉลิมฉลองปีใหม่ของชาวเวียดนาม) โดยเปิดจองบัตรโดยสารช่วง Golden Week ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 22 สิงหาคม 2562 เพื่อใช้เดินทางระหว่างวันที่ 5 กันยายน 2562 –วันที่ 28 มีนาคม 2563

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวโปรโมชั่นและข้อเสนอ อีกมากมายบนเว็บไซต์ www.vietjetair.com และแอปพลิเคชั่น Vietjet Air สำหรับสมาร์ทโฟน เพื่อจองบัตรโดยสารราคาสุดคุ้มสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลเต็ต ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปีของเวียดนาม พร้อมรับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์และรายการความบันเทิงอีกมากมายบนเที่ยวบินโดยลูกเรือผู้เปี่ยมอัธยาศัยของเวียตเจ็ท ซึ่งจัดขึ้นเพื่อมอบความสนุกสนานในเทศกาลสำคัญครั้งนี้

โดยสามารถจองบัตรโดยสารผ่านเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สมาร์ทโฟนhttps://m.vietjetair.comและแอปพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟนVietjet Air)หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊กhttps://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี, ยูเนี่ยนเพย์ และ อเมริกันเอ็กซ์เพรสหรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน