ในโอกาส โรงแรมดุสิตดีทู เขาใหญ่ เปิดบริการครบรอบ 3 ปี จัดโปรโมชั่นห้องพักพร้อมอาหารเช้า และเซ็ตอาหารค่ำสำหรับสองท่าน ในราคาเพียง 3,333 บาทสุทธิ พร้อมกับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ทำการจอง และเข้าพักตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562 ลุ้นบัตรกำนัลห้องพักฟรีหนึ่งคืน สัปดาห์ละหนึ่งรางวัล โดยจะประกาศผลทุกวันจันทร์ของสัปดาห์ถัดไป ราคาโปรโมชั่นนี้สามารถเข้าพักได้ในวันอาทิตย์ ถึงวันศุกร์ ยกเว้นวันเสาร์ และวันหยุดยาวต่อเนื่อง

สำหรับ ดุสิตดีทู เขาใหญ่ เป็นโรงแรมในเครือดุสิต ตกแต่งด้วยรูปแบบโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ ตั้งอยู่บนถนนทางหลวงชนบทเขาใหญ่-วังน้ำเขียวห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 13 กิโลเมตร โดยมีภาพแนวเทือกเขาใหญ่ที่สวยงาม ฟาร์มปศุสัตว์ ตลอดจนไร่องุ่นและมีการผจญภัยต่างๆ รอให้บริการแก่แขกผู้มาพัก มีห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงามกว่า 79 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องอาหารและบาร์/เลานจ์ ห้องสมุด เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น ปีนหน้าผาจำลอง เล่นกอล์ฟ ฟาร์มอัลปากา (ตั้งอยู่ภายในโรงแรม) เดินป่า (ระยะทางประมาณ 2-8 กิโลเมตร) ปั่นจักรยาน (ทางโรงแรมมีให้เช่าบริการ) ซึ่งสามารถปั่นไปยังไร่องุ่นและฟาร์มโคนมใกล้ๆ ได้สบายๆ ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่https://www.dusit.com/dusitd2/khaoyai หรือโทร. 044-003-000*โปรโมชันนี้ไม่สามารถร่วมกับโปรโมชันอื่นได้*

กองทุนประกันวินาศภัย