โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ นำเข้าหอยแมลงภู่จากทะเลวาดเดน ประเทศเนเธอร์เเลนด์ วัตถุดิบชั้นดีที่มีรสชาติโดดเด่นในช่วงปลายฤดูร้อนของประเทศเนเธอร์แลนด์ นำมาอบแบบอาหารยุโรปต้นตำรับ ให้บริการที่ ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ ระหว่างวันที่ 1-30 กันยายน 2562 เท่านั้น

โดย เชฟ อัลวาโร โรอ์ หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้นำหอยแมลงภู่คุณภาพดีและมีรสชาติโดดเด่นในช่วงปลายฤดูร้อนของทวีปยุโรปจากทะเลวาดเดน ทะเลชายฝั่งทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศเนเธอร์แลนด์ มาอบกับเครื่องปรุงแบบอาหารยุโรปต้นตำรับ อาทิ หอยแมลงภู่อบกับเบียร์เบลเยี่ยม หอยแมลงภู่อบกับไวน์ขาว หรือหอยแมลงภู่อบใบเบย์ หัวหอม และพริกไทยดำ

ซึ่ง หอยแมลงภู่นำเข้าจากทะเลวาดเดนอบแบบอาหารยุโรปต้นตำรับ ให้บริการที่ ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 22.30 น. ระหว่างวันที่ 1-30 กันยายน 2562 เท่านั้น ราคา 800++บาท สำหรับหอยแมลงภู่อบครึ่งกิโลกรัม และราคา 1,450++บาท สำหรับหอยแมลงภู่อบ 1 กิโลกรัม

ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อโทร.0-2687- 9000 หรือ upandabove@okurabangkok.comราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%