บริษัทนัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการบลูลากูน 2 โครงการบ้านเดี่ยวระดับ luxury ในสังคมเหนือระดับจัดแคมเปญซื้อบ้านแถมเบนซ์ แจกเลยไม่ต้องลุ้น มูลค่ากว่า 2.4 ล้านบาท ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่กำลังมองหาบ้านหรูหลังใหม่ในราคาพิเศษเริ่ม 18 ล้านบาท เอกสิทธิ์เฉพาะ 8 ยูนิตเท่านั้น

เริ่มจาก GRAND BLUE DIAMOND บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ (ออพชั่นเพิ่ม) บนพื้นที่ใช้สอย 560 ตร.ม. บนที่ดิน 140 – 224 ตร.ว. ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3-6 คัน เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีผู้อยู่อาศัยทุกช่วงวัย ห้องนอนล่างพร้อมรองรับผู้สูงอายุ ด้วยพื้นไวนิลลดแรงกระแทก Shock Absorption Floor ช่วยลดการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ จับกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการบ้านหรู เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายครบครัน ระบบสั่งการอัตโนมัติ Home Automation สามารถเปิดปิดประตูรั้ว ระบบไฟ เครื่องปรับอากาศผ่านมือถือ และระบบรักษาความปลอดภัย เหนือระดับด้วยระบบ Magnetic Sensor และ Motion Sensor

ขณะที่ BLUE DIAMOND พื้นที่ใช้สอย 368 ตร.ม. บนที่ดิน 142 – 164.2 ตร.ว. ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีผู้อยู่อาศัยทุกช่วงวัย และต้องการพื้นที่สีเขียวรอบบ้านกว้างขึ้นเพื่อทำกิจกรรมร่วมกับคนในครอบครัว

สำหรับโครงการบลูลากูน 2 บางนา – วงแหวน เป็นโครงการบ้านเดี่ยวระดับ luxury ในสังคมคุณภาพเหนือระดับ ขนาดพื้นที่โครงการ 47 ไร่ 1 งาน 89.9 ตร.ว. ซึ่งทั้ง 2 แบบบ้าน GRAND BLUE DIAMOND และ BLUE DIAMOND อยู่ในพื้นที่ Premium Zone โอบล้อมด้วยสวน Infinity Park 7 ไร่ พร้อมคลับเฮ้าส์หรูหน้าโครงการ นับเป็นทำเลศักยภาพที่มีครบทุกเช็คลิสต์สำหรับผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยในสังคมคุณภาพที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด มุ่งเน้นการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดให้แก่ผู้อยู่อาศัยเป็นสำคัญ แวดล้อมไปด้วยความสะดวกสบายและสาธารณูปโภคครบครัน อาทิ โรงเรียนสาธิตรามคำแหง 2 ตลาดนัมเบอร์วันราม 2 ห้างสรรพสินค้าเมกาบางนา สนามบินสุวรรณภูมิ เป็นต้น สนใจชมตัวอย่างโครงการได้ที่ https://www.bluelagoon2.com/gallery.php

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance