เมื่อวันที่ 10 ส.ค.62 พล.ต.ท.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบช.ก. พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. พ.ต.อ.สันติ ชัยนิรามัย รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ท.เผด็จ งามละม่อม รอง ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ท.ฤทธิชัย ชุมช่วย สว.กก.5 บก.ป. พร้อมชุดปฏิบัติการ นำกำลังเข้าจับกุมนายหอนฉ้าว แซ่อุ่น อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่21/53 หมู่ที่ 8 ต.บางนายสี อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ตามหมายจับศาลจังหวัดยะลา ที่ จส.96/2548 ลง 14 มีนาคม 48 ในข้อหาว่า กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีโดยปราศจากเหตุอันสมควร พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจาก บิดา มารดา ใช้กำลังประทุษร้ายผู้อื่นไม่ถึงกับเป็นอันตรายแก่กายหรือจิตใจ ได้ที่บ้านเลขที่ 18 หมู่ที่ 2 ต.ลำภี อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2548 ผู้ต้องหานี้ได้หลอกลวงเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 5 ขวบ พาเข้าไปในห้อง นอนที่บ้านของผู้ต้องหาและได้กระทำอนาจารเด็กหญิงเอฯ (นามสมมุติ) โดยใช้อวัยวะเพศของตนกระทำกับอวัยวะของเด็กหญิงเอฯ(นามสมมุติ) จนสำเร็จความใคร่ กระทั่งมีคนไปพบ และในเวลาต่อมาฝ่ายเด็กหญิงเอฯ (นามสมมุติ) กลับมาที่บ้านได้เล่าเหตุการณ์ให้บิดา มารดา ฟัง เมื่อมารดาของเด็กหญิงเอฯ (นามสมมุติ) ทราบเรื่อง จึงได้ไปแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ต้องหา ต่อมาผู้ต้องหาถูกออกหมายจับและได้หลบหนีมาเป็นระยะเวลา 14 ปี

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ได้ออกสืบสวนจนทราบว่านายหอนฉ้าวฯ คนร้ายได้หลบหนีมากบดานอยู่ที่ หมู่ที่ 2 ต.ลำภี อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา จึงได้นำกำลังเข้าจับกุมนายหอนฉ้าว ได้ที่บ้านหลังดังกล่าว เบื้องต้นผู้ต้องหาในการรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้ควบคุมส่งพนักงานสอบสวนท้องที่เกิดเหตุดำเนินต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน