นาย จตุพร สิหนาทกถากุล ประธานกรรมการกลุ่มแลนด์มาร์ค แลงคาสเตอร์ โฮเต็ล กรุ๊ป กล่าวว่า หลังจากที่โรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์ ลอนดอน ทุ่มงบประมาณกว่า 85 ล้านปอนด์ในการปรับโฉมส่วนต่างๆ ของโรงแรม ทั้งในส่วนของล็อบบี้ ห้องพักจำนวน 411 ห้อง บาร์แห่งใหม่ที่มีชื่อว่า Hyde Lobby Bar รวมทั้งในส่วนต้อนรับส่วนหน้าของห้องจัดเลี้ยง Nine Kings จึงทำให้ในปีนี้โรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์คว้า 2 รางวัลใหญ่ จากรางวัล The Cateys Awards 2019 ซึ่งเป็นรางวัลที่สำคัญรางวัลหนึ่งในอุตสาหกรรมด้านโรงแรมและการบริการใน สหราชอาณาจักรอังกฤษ ไปครอบครอง โดย นางสาว แซลลี่ เบค ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์ ลอนดอน คว้ารางวัล Manager of the Year ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับบุคคลที่ เป็นหนึ่งในผู้นำที่มีพรสวรรค์และแรงบันดาลใจในการบริหารยอดเยี่ยม และ นายแพทริค ซีฮาน ผู้จัดการด้านโครงการการสื่อสาร เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล Accessibility Awards

ด้วยหลักในการทำงานที่คำนึงถึงโอกาสที่เท่าเทียมกัน ผู้บริหารของโรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์ ลอนดอน จึงให้พันธะสัญญาต่อพนักงานว่าจะพัฒนา รักษา และสนับสนุนโอกาสที่เท่าเทียมกันในด้านการทำงานในกับพนักงานทุกคนอย่างต่อเนื่อง โดยทางโรงแรมได้สร้างความสมดุลในการทำงานระหว่างผู้ชายและผู้หญิง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การโยกย้าย เงินเดือน สวัสดิการ และการปรับตำแหน่งต่างๆ อีกด้วย

พร้อมกันนี้ทางโรงแรมได้จัดหลักสูตรการฝึกอบรมและโครงการต่างๆ ให้กับพนักงาน ซึ่งโครงการ Apprenticeship Programme เป็นอีกหนึ่งโครงการฝึกอบรมที่ทางโรงแรมจัดขึ้นเพื่อมอบโอกาสให้พนักงานแต่ละคนได้มีโอกาสฝึกฝนเรียนรู้ในงานด้านต่างๆ อาทิ ด้านการเงิน ด้านทรัพยากรบุคคล ด้านงานตกแต่ง ด้านงานจัดเลี้ยง ด้านอาหารและเครื่องดื่ม ด้านการจองห้องพักและต้อนรับส่วนหน้า และด้านงานครัว โครงการฝึกอบรมต่างๆ เหล่านี้จะเป็นแหล่งการเรียนรู้ที่ดีที่สุดเพื่อให้พนักงานสามารถนำไปปฎิบัติได้จริงในชีวิตการทำงานในอุตสาหกรรมด้านการโรงแรมและการบริการ อีกทั้งยังโครงการเหล่านี้เปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษา บุคคลที่สนใจ รวมทั้งพนักงานของทางโรงแรม สามารถเข้ารับการอบรมต่างๆนี้ได้

นอกจากทางโรงแรมจะพัฒนาโครงการต่างๆ มากมายแล้ว ยังหวังที่จะเป็น โรงแรมที่มีความสุขที่สุดในลอนดอน the happiest hotel in London ด้วยการสรรค์สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีเพื่อให้พนักงานสามารถทำงานได้มีประสิทธิ์ภาพเต็มความสามารถสูงที่สุดในทุกวัน ในส่วนของกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) ทางโรงแรมได้ร่วมรณรงค์ลดการใช้ขวดพลาสติกมากกว่าหลายพันขวดในปีที่ผ่านมา และพนักงานของโรงแรมยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดีๆครั้งนี้

ทั้งนี้ ในช่วงต้นปี 2019 โรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์ ลอนดอน เป็นหนึ่งในโรงแรมได้รับรางวัล Sunday Times Top 100 Companies to Work For ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้รับต่อเนื่องเป็นปี 3 แสดงให้เห็นถึงมาตรฐานระดับสูงของทีมผู้บริหารและพนักงาน และบุคคลากรเหล่านี้ยังแสดงให้เห็นถึงความสุขที่แท้จริงในการดำเนินธุรกิจด้านการโรงแรมและการบริการอีกด้วย

ปัจจุบัน กลุ่มแลนด์มาร์ค แลงคาสเตอร์ โฮเต็ล กรุ๊ป นอกจากโรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์ ลอนดอนแล้ว ยังประกอบด้วย โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ โรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน โรงแรมเค เวส ลอนดอน เบซิล สตรีท เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ และโรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ