นายธนกรวีรชาติยานุกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทอุดรพลาซ่าจำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้ายูดีทาวน์ไลฟ์จังหวัดอุดรธานี กล่าวว่า ได้ เปิดตัว มลฑาทิพย์ฮอลล์ ศูนย์การประชุมและจัดแสดงสินค้าระดับนานาชาติแห่งใหม่ใจกลางเมืองในจังหวัดอุดรธานี โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักธุรกิจที่ต้องการสร้างประสบการณ์การจัดงานรูปแบบใหม่ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ พร้อมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบทุกฟังก์ชันแล้ว โดยประเดิมงานแรกด้วยการจัดการแข่งขันชกมวย ไทยไฟต์ คำชะโนดวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562และงานมหกรรมผ้าทอมืออนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง (GMS Fabric Expo 2019) ช่วงเดือนตุลาคมนี้

สำหรับ มลฑาทิพย์ ฮอลล์ ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง ห่างจากสนามบินนานาชาติอุดรธานี เพียง 10 นาที พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ พื้นที่ใช้สอยกว่า 25,000ตารางเมตร ที่จอดรถทั้งภายใน และ ภายนอกอาคารกว่า1,000 คัน พื้นที่จัดงาน 5 ส่วน ได้แก่ ห้องธนกร 1-2เหมาะสำหรับจัดงานประชุมขนาดใหญ่จุได้กว่า 4,000 คนมีจุดเด่นตรงจอแอลซีดี จำนวนมากถึง 3 จอจอใหญ่ที่สุดกว้างประมาณ 21 เมตร เพดานสูง 12 เมตร ห้องภาสกร 1-2เหมาะสำหรับการจัดประชุมจุได้ประมาณ 400คน มีจอแอลซีดี แสดงผลภาพคมชัด และห้องอภิชา สามารถจุได้ประมาณ300คนเหมาะสำหรับจัดงานหมั้น หรือ งานแต่งงานมาพร้อมจอแอลซีดี แสดงผลภาพคมชัด พร้อมสวนสไตล์โคโลเนียล สำหรับการจัดงานแบบเอาท์ดอร์หรืองานปาร์ตี้เล็กๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

โดย ห้องธนกร และภาสกร สามารถเปิดถึงกันได้หมด พร้อมพื้นที่พรีฟังก์ชันที่ใช้งานได้หลากหลายโดยรอบ ห้องจัดงานติดตั้งอุปกรณ์แสงเสียงและระบบภาพที่ทันสมัยและได้มาตรฐานระดับโลกและมีบริการฟรีไวไฟ ความเร็วสูงครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วบริเวณอาคารเต็มเปี่ยมด้วยความสะดวกสบายที่มากกว่าในห้องจัดเลี้ยงที่ออกแบบ และสร้างสรรค์อย่างมีดีไซน์รองรับทุกการจัดงานแต่งงาน งานนิทรรศการงานแสดงสินค้า การประชุมสัมมนา และกิจกรรมพิเศษต่างๆ ทั้งในระดับภูมิภาคและนานาชาติตามความต้องการที่หลากหลายรองรับผู้เข้าร่วมงานได้มากกว่า 5,000 คน

ซึ่งงานแรกที่ มลฑาทิพย์ฮอลล์ จัดขึ้น ได้แก่ การแข่งขันชกมวยไทยไฟต์ คำชะโนด เพื่อร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 10 ปีไทยไฟต์ โดยครั้งนี้ มลฑาทิพย์ ฮอลล์ ได้ให้การสนับสนุน และเตรียมพร้อมในศักยภาพและสถานที่จัดงานอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมยกทีมนักมวยไทยไฟท์คาดเชือกนำทีมโดยแสนชัย เต็งหนึ่ง ป.ต.ท. แสนสะท้าน ชนะจน พยัคฆ์สมุย เพชรสมุย กิตติ และ สมิงเดชมาประชันฝีหมัด และโชว์แม่ไม้มวยไทยอันเป็นเอกลักษณ์ให้แฟนมวยชาวอุดรธานี ได้รับชมกันแบบจุใจ

นอกจากนี้ยังมีการจัดจำหน่ายเสื้อโปโลลายพญานาคคำชะโนด รุ่นบันดาลโชค เรียกทรัพย์ มหาเฮง ที่ออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะในราคาตัวละ 1,000บาท สามารถซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ยูดี ทาวน์ โทร. 042- 932- 999 และทาง Facebook:UDTOWN พร้อมโปรโมชั่นซื้อเสื้อ 1 ตัว รับบัตรเข้าชมไทยไฟต์ คำชะโนดได้ 2 ที่นั่ง โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดจำหน่ายมอบเพื่อการกุศลให้กับคณะกรรมการบริหารคำชะโนด จังหวัดอุดรธานี เพื่อนำไปใช้ประโยชน์แก่ส่วนรวมต่อไป