เพราะเป็นวันแม่ทั้งทีลูกๆ จึงอยากเลือกของขวัญที่ทำให้คุณแม่ประทับใจ ปีนี้ Norse Republics (นอร์ส รีพับบลิค) ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์สไตล์นอร์ดิก จึงขอแนะนำ 10 ไอเดียของขวัญวันแม่ จากแบรนด์ HAY (เฮย์), GUBI (กูบิ) และFritz Hansen (ฟริตซ์ ฮานเซ่น) สำหรับลูกๆ ที่กำลังมองหาของขวัญแทนคำว่ารักจากใจ อาทิ Sowden Bottle กระบอกน้ำสีพาสเทล ทำจากสเตนเลสอย่างดี มีให้เลือก 2 ไซส์หลากหลายสีสัน เหมาะสำหรับใส่ทั้งน้ำร้อนและเย็น

หรือจะเป็น Marbled Teapot กาน้ำรูปทรงคลาสสิคที่มาพร้อมลวดลายเอกลักษณ์เฉพาะตัวและที่จับถนัดมือง่ายต่อการใช้งาน และยังมี เขียงหลากสีสันทำจาก Hygienic Polyethylene (ไฮเจนิก โพลีเอทิลีน) ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย เหมาะสำหรับการทำอาหาร ส่วนใครที่อยากให้คุณแม่ได้มีช่วงเวลาสุดพิเศษและผ่อนคลายเก้าอี้ HAY รุ่น AAC123 ก็เป็นอีกตัวเลือกที่บุเชื่อว่าถูกใจคุณแม่อย่างแน่นอน

นอร์ส รีพับบลิค ยังคงนำเสนอไอเดียการเลือกของขวัญที่หลากหลาย หยิบยกแรงบันดาลใจสำคัญจากเต่าทองสี่ขาของ GamFratesi (แกมเฟรเตซิ) ดีไซเนอร์ที่ได้ศึกษาองค์ประกอบต่างๆ ของเต่าทอง ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง เปลือก ขา มารังสรรค์คอลเลกชั่นเก้าอี้ Beetle Chair (บีเทิล) น้ำหนักเบาแต่ทนทาน ดูแลรักษาและทำความสะอาดง่าย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน หรือสามารถเลือกแต่งมุมโปรดของคุณแม่ด้วย Multi-Lite Pendant โคมไฟแขวนมัลติไลท์ ผลงานอันเลื่องชื่อของ Louis Weisdorf (หลุยส์ ไวซ์ดอร์ฟ) สถาปนิกและนักออกแบบชาวเดนมาร์กที่ได้ออกแบบขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 1972

เลือกของขวัญให้คุณแม่กันต่อกับ แจกันดอกไม้ รุ่น Ikebana จาก ฟริตซ์ ฮานเซ่น โดยตัวแจกันผลิตจากการเป่าแก้วแบบชิ้นต่อชิ้น ส่วนตัวฐานทำจากทองเหลืองแท้คุณภาพดี หรือจะเป็นผ้าทอจากผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ชื่อดังชาวสเปน Jaime Hayon (ไฮเม ฮายอน) ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มาพร้อมลายเส้นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของไฮเม มีให้เลือกทั้งหมดสองเฉดสี คือ ทองและน้ำเงิน อีกทั้งยังมี เชิงเทียนสุดคลาสสิกดีไซน์เรียบหรูประดุจงานปั้น ทำจากทองเหลืองแท้ เหมาะที่จะตกแต่งให้ทุกห้อง ดูสวยและมีชีวิตชีวา ปิดท้ายกันที่เก้าอี้ Little Giraffe ซึ่งมีต้นกำเนิดจาก Giraffe Chair ที่ถูกออกแบบเพื่อใช้ในห้องอาหารของ SAS Royal Hotel ประเทศเดนมาร์ก โดย Arne Jacobsen (อาร์เน จาค็อปเซ่น)


เห็นไอเดียการเลือกของขวัญสุดเก๋สำหรับแม่ปี 2019 แล้ว อย่าลืมมาเลือกบอกรักแม่ด้วยของขวัญจากแบรนด์ เฮย์ และ กูบิ ได้ที่โชว์รูม นอร์ส รีพับบลิค ซอยสุขุมวิท49/11 และสินค้าแบรนด์ฟริตซ์ ฮานเซ่น ที่ House of Fritz Hansen (เฮ้าส์ ออฟ ฟริตซ์ ฮานเซ่น) ซอยสมคิด ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.norserepublics.com และ Instagram @norse_republics

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance