โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ นำเสนอ 4 เมนูอาหาร จากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ออราคิงแซลมอนนำเข้าจากนิวซีแลนด์ ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้คนมากมายว่าเป็นปลาแซลมอนที่ดีที่สุดในโลก ทั้งยังให้รสชาติที่อร่อยนุ่มลิ้น และอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ทุกจานเป็นดั่งศิลปะชิ้นเอกที่ถูกออกแบบมาให้เสพย์ศิลป์ไม่ว่าจะทางรูป รส หรือกลิ่น และสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นเมื่อถูกรับประทานพร้อมกับไวน์ที่ถูกคัดสรรแล้วว่า เหมาะกับเมนูที่ท่านเลือกรับประทาน ทำให้มื้ออาหารของท่านกลายเป็นความทรงจำที่สุดแสนวิเศษในราคาเหมาะสมตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ที่ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู

ออร่าคิงแซลมอนแซลมอนกงฟีต์ในน้ำมันมะกอก เสิร์ฟพร้อมน้ำกะทิและดิปสูตรพิเศษจากมะเขือม่วงรมควัน ทับทิม และผักชีฝรั่ง

สำหรับ 4 เมนูใหม่ จากออราคิงแซลมอนนิวซีแลนด์ ได้แก่ ออร่าคิงแซลมอนทาร์ทาร์ อะโวคาโดบดกับแตงกวา เปปเปอร์มินต์ และเมล็ดเจีย ทานคู่กับข้าวเกรียบโฮมเมด ราคา 520++ บาท ออร่าคิงแซลมอนแล่ หมักน้ำส้มสายชู เสิร์ฟพร้อมสลัดเฟนเนล ขึ้นฉ่ายฝรั่ง และสะระแหน่ ราคา 580++ บาท ออร่าคิงแซลมอนย่าง เสิร์ฟพร้อมดอกกะหล่ำเคลือบน้ำผึ้งและสลัดวอเตอร์เครส ราคา 1,020++ บาท ออร่าคิงแซลมอนแซลมอนกงฟีต์ในน้ำมันมะกอก เสิร์ฟพร้อมน้ำกะทิและดิปสูตรพิเศษจากมะเขือม่วงรมควัน ทับทิม และผักชีฝรั่งราคา 1,150++ บาท

ออร่าคิงแซลมอนแล่ หมักน้ำส้มสายชู เสิร์ฟพร้อมสลัดเฟนเนล ขึ้นฉ่ายฝรั่ง และสะระแหน่

อย่าลืมชวนเพื่อนๆ หรือคนรู้ใจมารับประทานอาหารมื้อค่ำแสนอร่อย กับ 4 เมนูใหม่ จากออราคิงแซลมอนนิวซีแลนด์ พร้อมจิบไวน์ชั้นนำจากทั่วโลก ได้ที่ ห้องอาหาร คาเฟ่แอดทู ตั้งแต่วันนี้ –วันที่ 31 สิงหาคม 2562 เปิดบริการตั้งแต่เวลา 11.30–14.30 น. และเวลา 18.00–10.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-690-9999 หรือ อีเมลล์bkkci.info@conradhotels.comและสามารถติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่ เว็บไซต์www.relishbangkok.com/cafe2/

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน