ขอบอกเลยว่าละครแอ็กชั่น ดราม่าเรื่อง พรายพิฆาต ของ ช่อง 7HD สนุกสุดมัน พิฆาตใจคนดูสมชื่อ เพราะนอกจากผู้จัดฯ บริษัท ป๊าสั่ง ย่าสอน จำกัด จะสร้างขึ้นจากบทประพันธ์ชั้นครูอย่าง พนมเทียน ที่มีแฟนหนังสือรอติดตามอยู่ไม่น้อย การจับ บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ มาประกบคู่ ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ และให้ประชันบทบาท อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา กับ เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวแอ็กชั่น ดราม่า ร่วมกับนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ยังทำให้กระแสตอบรับของละครดีตั้งแต่ต้นเรื่องเลยทีเดียว กระแสตอบรับดีแบบนี้ 4 นักแสดงนำจะว่ายังไง ไปดูกัน

บูม “ขอบคุณที่ทุกคนชื่นชอบครับ เห็นกระแสตอบรับดี ผมก็หายเหนื่อยเลย เรื่องนี้ผมรับบท พ.ต.ต. เชิดวุธ ตํารวจมือปราบที่ได้รับมอบหมายให้ติดตามความเคลื่อนไหวขององค์กรก่อการร้ายขนาดใหญ่ชื่อ พรายดํา เรื่องนี้เล่นคู่กับ ทับทิม ที่รับบท สนธยา ลูกสาวนักวิทยาศาสตร์ที่คิดค้นน้ำยาล่องหน ซึ่งเป็นสิ่งที่องค์กรพรายดำต้องการ นอกจากทับทิมแล้ว อีกคนที่ต้องชมเลยคือ พี่อ๊อฟ ที่เล่นเป็นสองคาแร็กเตอร์ ทั้งบุรุษลึกลับ พราน จอมภูต และหนุ่มกะล่อน ศรศิลป์ สรชัย เรื่องนี้มีฉากบู๊ค่อนข้างเยอะ อยากให้ติดตามชมกันดูครับ”

อ๊อฟ “บทบาทของผมในเรื่องนี้ค่อนข้างท้าทาย ตัวผมในเรื่องจะมีปมแค้นกับองค์กรพรายดำ และหัวหน้าองค์กรฯ ก็เลยปลอมตัวเข้าไปขัดขวางแผนการต่างๆ ขององค์กรฯ ปะทะกับผู้ร้ายไม่พอ ยังปะทะกับทีมตำรวจของบูมด้วย ที่บอกว่าท้าทายคือผมรับบทสองคาแร็กเตอร์ เป็น พราน จอมภูต บุรุษลึกลับหน้าขาว มีรอยแผลเป็นบนใบหน้า สวมถุงมือสีดํา ยิงปืนแม่น ต่อสู้เก่ง ว่องไว เคลื่อนไหวเหมือนนักกายกรรม อีกคาแร็กเตอร์จะเป็น ศรศิลป์ สรชัย หนุ่มเสเพลรับจ้างทั่วไป หาเงินเที่ยวเตร่ กะล่อน เจ้าคารม ยังไงฝากติดตามชมกันดูนะครับ”

ทับทิม “สำหรับทับทิม บท สนธยา ถือเป็นอีกบทบาทใหม่ของทับทิมก็ว่าได้ เป็นนักวิทยาศาสตร์ดีกรีปริญญาโทด้านฟิสิกส์ และเคมีจากเยอรมัน เป็นลูกของศาสตราจารย์ด็อกเตอร์วิม วรารัตน์ (สุรศักดิ์ ชัยอรรถ) ผู้มีชื่อเสียงระดับโลก ที่ทำวิจัยสูตรนํ้ายาเคมีเปลี่ยนสิ่งต่างๆ ให้มีสภาพล่องหน ซึ่งเป็นสิ่งที่องค์กรพรายดำต้องการ คือเป็นคาแรกเตอร์ตัวละครที่สมบูรณ์แบบมาก (ยิ้ม) ฝากติดตามชมกันด้วยนะคะ”

เกรซ เล่าว่า “เรื่องนี้สำหรับเกรซก็ถือว่าฉีกคาแรกเตอร์ และมีฉากบู๊หนักมากค่ะ เกรซรับบทเป็น แจ๊สมิน ซุง อาชญากรสาวสวย เซ็กซี่ (หัวเราะ) ใส่เดรสรัดรูปโชว์ลีลาบู๊ มีบริวารเป็นหนุ่มๆ ฝีมือดี ได้รับความไว้วางใจจาก วัง เฟย หลง (เล็ก ไอศูรย์) ให้เป็นมือขวา ลึกๆ แล้วตัวแจ๊สมินมีจิตสำนึกที่ดี แต่ทำไปเพราะสถานการณ์บังคับ ซึ่งหลังจากได้เจอกับพี่อ๊อฟในเรื่อง ก็จะมีเหตุการณ์ต่างๆ ที่ทำให้แจ๊สมินกลับตัวกลับใจ ฝากติดตามด้วยนะคะ”

ติดตามได้ในละคร “พรายพิฆาต” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD