ศูนย์รวมรถยนต์มือสอง“วรชัย คาร์ กรุ๊ป” เร่งสร้างความเชื่อมั่นผู้บริโภค ทุ่มงบกว่า 2 ล้านบาทเตรียมสร้างโชว์รูมรถยนต์มือสองใหม่ ระดับไฮคลาส หวังเอาใจกลุ่มคนวัยทำงานในเขตพื้นที่ กรุงเทพฯ-สมุทรสาคร-นครปฐม เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าที่มีฐานรายได้ระดับกลาง-ล่าง พร้อมพัฒนาสินค้าบริการให้เป็นมาตรฐานสากลมากขึ้นเทียบเท่ากับการซื้อรถยนต์ป้ายแดง ชูจุดเด่นรับประกันเครื่องยนต์ เกียร์ กล่อง ECU นานถึง 1 ปี

นายวรชัย ทวีถาวรสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทวรชัย คาร์ กรุ๊ป จำกัด ศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสองรายใหญ่ของไทย ในเขต จ.สมุทรสาคร เปิดเผยว่า เต็นท์รถยนต์มือสองของบริษัทมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และได้เร่งสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ซื้อรถยนต์มือสอง ทั้งในด้านสินค้า และบริการ เพื่อให้ผู้ชื้อรถยนต์มือสองเกิดความมั่นใจในตัวแบรนด์ “วรชัย คาร์ กรุ๊ป”

ทั้งนี้ได้มีการพัฒนามาตรฐานสินค้า และบริการให้เป็นมาตรฐานเกรด AAA มากขึ้น เทียบเท่ากับการซื้อรถยนต์ป้ายแดงของไทย โดยลงทุนสร้างศูนย์รวมรถยนต์ วรชัยคาร์ ที่ตั้งอยู่อ้อมน้อย ด้วยงบประมาณมากกว่า 10 ล้านบาท และเร็วๆนี้จะเพิ่มงบอีก 2 ล้านบาท เพื่อตกแต่งโชว์รูมรถยนต์ใหม่ให้เป็นระดับไฮคลาสที่สาขาอ้อมน้อย เอาใจกลุ่มคนที่มีกำลังซื้อในระดับกลาง และล่าง10,000 คนต่อเดือนในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ,สมุทรสาคร และนครปฐม

“ได้ชูจุดเด่นดึงดูดใจกลุ่มคนที่มีกำลังซื้อรถยนต์มือสอง เน้นการรับประกันเครื่องยนต์ เกียร์ และกล่อง ECU เป็นเวลา 1 ปี นับเป็นการรับประกันที่แหกกฎวงการรถยนต์มือสองของเมืองไทย อีกทั้งยังมีการออกใบรับประกันต่างๆให้ผู้ซื้อรถยนต์มือสองทุกรุ่น อาทิ ไม่เคยชนหนัก ไม่เคยดัดแปลง เป็นต้น มีการบริการของพนักงานขายที่ดีเยี่ยม ทั้งก่อน และหลังการขาย การให้บริการไฟแนนซ์ชั้นดี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง(ฟรีค่าแรง )”

นอกจากนี้ วรชัย คาร์ กรุ๊ป ยังมีการคัดสรรรถยนต์มือสองมากกว่า 200 คัน มาให้ผู้ซื้อเลือกซื้อกันอย่างจุใจ เพื่อสนองตอบความต้องการของผู้ชื้อครบถ้วนและจบในที่เดียว สามารถนำรถยนต์กลับไปใช้ได้ทันที ซึ่งมีรถยนต์ให้เลือกหลากหลายรุ่นทั้ง 2 สาขาได้แก่ สาขาอ้อมน้อย จ.สมุทรสาคร และแพรกษา จ.สมุทรปราการ

สำหรับเทศกาลวันแม่ปี 2562 วรชัย คาร์ กรุ๊ป จัดโปรโมชั่น สุดพิเศษ สมนาคุณแก่คนรักแม่ทุกท่าน 3 ต่อ / ต่อที่ 1 เมื่อนำสลิปเงินเดือนของพนักงานมาแสดงในการซื้อรถยนต์มือสองทุกรุ่นที่ศูนย์รวมรถยนต์วรชัย คาร์ กรุ๊ป สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดแทนค่ามัดจำมูลค่า 5,000 บาททันที ต่อที่ 2 รับส่วนลดทันทีมูลค่า 10,000 บาท เมื่อซื้อรถยนต์มือสองรุ่นใดรุ่นหนึ่ง และต่อที่ 3 รับใบสัญญารับประกันทันที เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

กองทุนประกันวินาศภัย