สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่จะทำให้หนุ่มสาวผู้ชื่นชอบการออกกาลังกายได้ฟิตแอนด์เฟิร์ม กันอย่างสนุกสุดเหวี่ยง กับ WORKOUT SPACE (เวิร์คเอาท์ สเปซ) คอมมูนิตีสุ้ดฮิปของคนรักสุขภาพที่รวมสถานที่ออกกาลังกายที่จะช่วยให้ทุกคนได้สร้างความแข็งแรงให้ร่างกายได้ครบทุกสัดส่วนยิ่งขึ้น ภายใต้การบริหารงานของ 7 เซเลบริตีผ้ ู้รักการออกกาลังกาย “ตอง” นิสามณี ภิรมย์ภักดี, “เอมมี่” มรกต แสงทวีป, “แตงกวา”จุฑาวรรณ ไกรฤกษ์, “ตาต้า” พรพิลาส อัสสกุล, “เตย” ปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี, “เต้” ภูริต ภิรมย์ภักดี และจิต เชี่ยวสกุล พร้อมเปิดบริการแล้ว บนชั้น 3 โครงการซีนสเปซ สุขุทวิท 55 (ทองหล่อซอย 13)

ภายในพื้นที่ของ WORKOUT SPACE ประกอบด้วย RYDE (ไรด์) สตูดิโอปั่นจักรยานในร่มเทรนด์ยอดนิยมจากฝั่งตะวันตก, KNOCKOUT (น็อคเอาท์) สนุกกับกีฬามวยที่ผสมผสานการออกกาลังกายระหว่า งHIIT ที่ช่วยเผาผลาญแคลอรีได้มากกว่า และ Weight Training เสริมสร้ างกล้ามเนือ้ เข้าไว้ด้วยกัน และTHE SPACE (เดอะ สเปซ) ปั ้นหุ่นสวยด้วยคลาสการออกกาลังกายพิลาทิส

นิสามณี ภิรมย์ภักดี หุ้นส่วนกิจการ เวิร์คเอาท์ สเปซ กล่าวว่า ปัจจุบันผู้คนให้ความสนใจเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ ส่งผลให้ เทรนด์การออกกาลังกายมาแรง จุดเด่นของเวิร์คเอาท์ สเปซคือ สถานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านทองหล่อ เดินทางสะดวก และรวบรวมการออกกาลังกายทัั้ง 3 ประเภทซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่คนรักสุขภาพ ตอบโจทย์ทั้งคววามสนุกสนานเพลิดเพลินและให้ผลลัพธ์ต่อรูปร่างที่แตกต่างกัน ได้แก่

1.RYDE (ไรด์) กิจกรรมการปั่นจักรยานแนวใหม่ที่มาแรงสุดในนิวยอร์ก Cycling เป็นการปั่นจักรยานไปแดนซ์ไปที่เน้นการคาร์ดิโออย่างเข้มข้น เผาผลาญเกือบ 500 แคลอรี่ใน 45 นาที โดยมี 3 คลาส แบ่งตามความหนัก คือ Just Ryde, Energy Ryde และ Ryde Hard ตามลาดับ ซึ่งสามารถเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนในส่วนของ Lower Body หรือการบริหารกล้ามเนือ้ มัดเล็กควบคู่ไปกับกล้ามเนือ้ มัดใหญ่ใน 60 นาที เพื่อสร้ างความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ แกนกลางเน้นการกระชับสัดส่วน ลดไขมันส่วนเกิน นอกจากนียั้งมีเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพให้บริการอีกด้วย

2.KNOCKOUT (น็อคเอาท์) สถานที่ชกมวยแบบใหม่ โดย RSM Muay Thai Academy ซึ่งผสมผสานการออกกำลังกายระหว่าง HIIT (High Intensity Interval Training)และ Weight Training เข้าด้วยกัน ใน 45 นาที จะมาช่วยเติมเต็มในส่วนของ UpperBody Hiit คุณจะได้ออกกาลังกายตามจังหวะเพลงและเผาผลาญได้อีกเกือบ 400 แคลอรี่ และจะใช้ Aqua bag เป็นนวมที่ช่วยให้คุณสามารถต่อยมวยโดยไม่ทาร้ายข้อมือ ซึ่งในคลาสจะมีเสียงเพลงและแสงไฟประกอบการต่อยมวย ที่ทำให้การออกกำลังกายเต็มไปด้วยความสนุกสนาน

3.THE SPACE (เดอะ สเปซ) พิลาทิส ซึ่งเป็นการออกกาลังกาย ยืดกล้ามเนื้อโดยครูผู้เชี่ยวชาญ เพื่อเป็นการลีนและมีสัดส่วนร่างกายที่สวยงามโดยจะแบ่งกลุ่มขนาดเล็ก 4 ท่านซึ่ง จะมีครูผู้เชี่ยวชาญดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อตอบโจทย์การดูแลรูปร่างในแบบที่แต่ละคนต้องการ รวมทัั้ง มีให้บริการสำหรับผู้ที่สนใจเรียนแบบตัวต่อตัวอีกด้วย

ภายในงานเปิดตัวเวิร์คเอาท์ สเปซ อย่างเป็นทางการ ได้รับความสนใจจากเหล่าคนรักสุขภาพตัวจริงที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่งโดยมีหนุ่มสาวเฮลท์ตี้ที่เป็นสมาชิกประจาร่วมเผยความดีงามของการออกกาลังกายที่ส่งผลต่อร่างกายจากภายในสู่ภายนอก

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance