เมื่อวันที่ 17 ก.ค.62 พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. พ.ต.อ.สันติ ชัยนิรามัย รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป, พ.ต.ท.วิศิษฐ์ พลบม่วง พ.ต.ท.วิญญู แจ่มใส พ.ต.ท.สมบัติ มีมงคล รอง ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.ปกรษณ์เกียรติ พงษ์ธนนิกร สว.กก.2 บก.ป. พร้อมชุดจับกุมตัวนำโดย ร.ต.อ.สุรชัย จันทร์สิงห์ รอง สว.กก.2 บก.ป. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน และพ.ต.อ.ธวัช สุนทรพจน์ ผกก.สภ.ควนโดน จ.สตูล ได้ร่วมกันจับกุมตัว น.ส.ภาสพรรณ(หน่อย) มุขโต อายุ 42 ปี อดีตเมียตลกคณะเชิญยิ้ม ดาราตลกชื่อดัง อยู่บ้านเลขที่ 53 ซ.ศุภวรรณ 1 ถ.เลียบฯฝั่งเหนือ แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพฯ ตามหมายจับศาลจังหวัดสตูล ที่ จ.105/62 ลงวันที่ 4 ก.ค.62 ในข้อหาว่า ฉ้อโกงทรัพย์ของผู้อื่น ได้ที่บริเวณร้านขายกาแฟ ตั้งอยู่ระหว่าง ซอยรามอินทรา 8 แยก 16 กับแยก 18 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ

ทั้งนี้สืบเนื่องจาก น.ส.หน่อย ได้เปิดขายของทางสื่อโซเชียลออนไลน์ มีทุกอย่างที่ลูกค้าต้องการและสั่งมาในราคาไม่สูงมากนักเมื่อลูกค้าโอนเงินเข้าบัญชีแล้วสิ่งของที่สั่งนั้นก็จะไม่ได้ จากนั้นก็เปลี่ยนหน้าเฟสบุ๊ค ไปเรี่อยๆ ทำอย่างนี้เรื่อยๆ ลูกค้าบางรายเห็นว่ายอดเงินไม่มากก็เลยไม่ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดี แต่มีบ้างรายที่เสียเงินไปมากจึงได้แจ้งดำเนินคดีและคาดว่าจะมีผู้เสียอีกมากที่ถูกหลอกในลักษณะนี้ จึงประชาสัมพันธ์ว่า ประชาชนท่านใด ที่ผู้เสียหายหลอกให้ซื้อสินค้าแล้วโอนเงินให้ไปแล้วกลับไม่ได้รับสินค้าให้ประสานดูตัวได้ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ควนโดน จ.สตูล เพื่อตำรวจจะได้ดำเนินคดีต่อไป

มีรายงานข่าวว่า ขณะตำรวจกองปราบปรามเข้าจับกุมตัวนั้น น.ส.หน่อย ผู้ต้องหาได้มาเปิดร้านขายกาแฟสด ตั้งอยู่ที่บริเวณระหว่าง ซอยรามอินทรา 8 แยก 16 กับแยก 18 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน