เมื่อวันที่ 10 ก.ค. ร.ต.อ.สมบูรณ์ เกตุมาตย์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ตลิ่งชันไปตรวจสอบมีเหตุผู้หญิงถูกรถไฟเฉี่ยวชนและเสียชีวิตบริเวณริมทางรถไฟสายใต้ บริเวณตรงข้ามกับชุมชนเลียบทางรถไฟตลิ่งชัน แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.สุกฤตตา ประทีปพงษ์ อายุ 39 ปี สภาพศพนอนหงายคอหัก มีบาดแผลศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์
จากการสอบสวนคนเห็นที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นคนตายเดินข้ามทางรถไฟพ้นไปแล้ว แต่ช่วงที่เดินอยู่ริมรางรถไฟ รถไฟแล่นมาด้วยความเร็วสูง หลังจากข้ามไปพียงไม่กี่วินาที จึงทำให้เกิดแรงดึงดูดตัวผู้ตายเข้าไปกระแทกกับรถไฟ จากนั้นได้ไปกระแทกเหล็กและเสาบ้านของชาวบ้าน ที่ริมทางรถไฟจนเสียชีวิตดังกล่าว

ร.ต.อ.สมบูรณ์ กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายออกจากบ้าน ย่านวัดมณฑป มาหาเพื่อนในชุมชนริมทางรถไฟดังกล่าว เพื่อชักชวนไปรับสามีผู้ตายที่มีกำหนดพ้นโทษในวันนี้ หลังที่ถูกจองจำในเรือนจำกลางคลองเปรมคดียาเสพติด และก็มาเกิดเหตุการณ์สลดขึ้นดังกล่าว เบื้องต้นจะมอบศพให้มูลนิธิร่วมกตัญญู นำศพส่ง รพ.ศิริราช เพื่อผ่าพิสูจน์ ก่อนให้ญาติมารับศพไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน