“ซัมมิท แคปปิตอล”ผู้นำสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ เปิดสาขาใหม่ที่ลพบุรี ระบุมีอัตราการเติบโตของจำนวนสัญญาสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ในภาคกลางสูงเกินคาด พร้อมเดินหน้ารุกสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รวมทั้งประเทศเติบโตร้อยละ 6 ในปี 62

นายวิชิต พยุหนาวีชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงเดือนม.ค.-พ.ค.62 บริษัทมีผลการดำเนินงานในภาคกลางเป็นที่น่าพอใจ โดยมีอัตราการเติบโตของจำนวนสัญญาสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์สูงกว่าเป้าหมายที่กำหนดไว้ร้อยละ 7 หรือประมาณ 5,000 สัญญา และมีอัตราการเติบโตสูงกว่าช่วงเดียวกันของปีก่อนถึงร้อยละ 23 ถือว่าเติบโตสูงสุดเป็นอันดับ 1 เมื่อเทียบกับภาคอื่นๆจึงตัดสินใจเปิดสาขาใหม่ที่ จ.ลพบุรี เพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการ 3 จังหวัด และเพื่อให้เกิดความคล่องตัวในการทำงาน สามารถให้บริการลูกค้าในพื้นที่ใกล้เคียงได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

สำหรับซัมมิท แคปปิตอล สาขาลพบุรี ให้บริการในพื้นที่ จ.ลพบุรี,สิงห์บุรี และอ่างทอง โดยมีพันธมิตรดีลเลอร์ 29 ราย หรือ 60 โชว์รูม มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ฝ่ายติดตามหนี้ และฝ่ายควบคุมและตรวจการปฏิบัติการสินเชื่อ 12 คน มั่นใจสามารถรองรับลูกค้าในพื้นที่ดังกล่าวได้ประมาณ 300-400 รายต่อเดือน

ทั้งนี้ปัจจุบัน ซัมมิท แคปปิตอล มีพื้นที่ให้บริการครอบคลุมหลายจังหวัดในภาคกลางเช่ย อ่างทอง,ชัยนาท ,ลพบุรี,นครนายก,พระนครศรีอยุธยา,สระบุรี,สิงห์บุรี,สุพรรณบุรี,ราชบุรี,นครปฐม และสมุทรสงคราม อีกทั้งยังมีการเปิดสาขาใหม่ในภูมิภาคต่างๆอย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2562 ตั้งเป้ารุกจำนวนสัญญาของสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รวมทุกภาคเติบโตร้อยละ 6