ลาซาด้า ผู้นำด้านธุรกิจอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดงาน “Lazada Roadshow EP1” เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการในทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทยได้เรียนรู้พร้อมเสริมศักยภาพการทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซอย่างมืออาชีพ นำร่องสงขลา ภายใต้แนวคิด “เปิดหลาดหาดใหญ่หน่องลาซเล่นใหญ่ปล่อยของ” โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 10,000 คน

โดยภายในงานมี น.ส.ฉัตร์สุดา ชุมแสง พาณิชย์จังหวัดสงขลา และนายสุพัชเชษฐ์ เภาวะนิต รองประธานอาวุโสฝ่ายบริหารและพัฒนาธุรกิจผู้ประกอบการ ลาซาด้า ประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน มีหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่มีวิสัยทัศน์เดียวกันในการผลักดันกลุ่มธุรกิจ SMEs ของประเทศไทยให้มีความแข็งแกร่งพร้อมขับเคลื่อนสู่ยุคดิจิทัล อาทิ ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (DTAC) กรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD) สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เข้าร่วมงานและร่วมเสวนาให้ความรู้ถึงแนวโน้มการเติบโตของตลาดอีคอมเมิร์ซในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และสถานการณ์ตลาดออนไลน์ในประเทศไทย พร้อมด้วยกลุ่มผู้ขายสินค้าออนไลน์ชั้นนำและกลุ่มผู้ขายที่ได้รับการรับรองจากลาซาด้า มาร่วมแชร์ประสบการณ์ การเริ่มทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซให้ประสบความสำเร็จ และการแนะนำเครื่องมือและบริการต่างๆ บนแพลทฟอร์มลาซาด้า ที่จะช่วยทำให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซเป็นเรื่องง่าย และพัฒนาธุรกิจได้อย่างยั่งยืน

สำหรับกิจกรรมโรดโชว์ดังกล่าวจะหมุนเวียนจัดขึ้นทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย และเตรียมพบกับกิจกรรม “Lazada Roadshow” ครั้งต่อไปได้ที่ จ.เชียงใหม่,ขอนแก่น และนนทบุรี โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมจากลาซาด้าได้ที่ Facebook : Lazada Happy Selling

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน