โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ณ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู เชิญชวนมาลิ้มลองเซทเมนูอาหาร 3 คอร์ส ภายใต้คอนเซ็ปต์ เรียบง่ายแต่มากด้วยรสชาติ เน้นการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ นำมาทำอาหารโดยเลี่ยงการปรุงรสให้น้อยที่สุดเพื่อรักษารสชาติดั่งเดิมเอาไว้ แต่ละจานถูกคิดค้นโดยเชฟ แอชลีย์ โคลแมน ซึ่งได้ใช้ประสบการณ์ที่สั่งสมมานาน รังสรรค์ให้เกิดเป็นเซตเมนูนี้ขึ้น เพราะฉะนั้นทุกจานเป็นดั่งศิลปะชิ้นเอกที่ถูกออกแบบมาให้เสพย์ศิลป์ไม่ว่าจะทางรูป รส หรือกลิ่น และสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นเมื่อถูกรับประทานพร้อมกับไวน์ที่ถูกคัดสรรแล้วว่า เหมาะกับเมนูที่เลือกรับประทาน จึง ทำให้มื้ออาหารกลายเป็นความทรงจำที่สุดแสนวิเศษในราคาสุดคุ้ม

สำหรับ แนวคิดเกี่ยวกับเมนูอาหาร 3-คอร์สกับไวน์ชั้นเยี่ยม มีพื้นฐานความคิดมาจากความเรียบง่าย มีรสชาติมากที่สุด ด้วยการใช้ส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมทำให้ไม่ต้องปรุงรสมากเกินไปในขณะที่ยังคงรสชาติอร่อยตามธรรมชาติไว้ โดยเชฟได้รังสรรทุกจานด้วยความรู้และประสบการณ์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในอาหารทุกคำ เพื่อสร้างประสบการณ์การลิ้มรสอาหารทุกจานได้ ประหนึ่งงานศิลปะที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีตโดยตรงจากหัวใจ

ซึ่ง เมนูอาหาร 3 คอร์สเซตใหม่นี้ เริ่มต้นที่ราคา 1,200 ++ แต่ละคอร์สสามารถเลือกรับประทานกับเมนูใดก็ได้ โดยราคาจะแตกต่างกันไปตามเมนูที่เลือก แบ่งเป็น อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก และของหวาน อย่างละ 1 จาน เสิร์ฟพร้อมไวน์ที่ถูกจับคู่มา และเมื่อทานคู่กันแล้ว รสชาติจะออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

โดย อาหารเรียกน้ำย่อย จะประกอบไปด้วย อิเบอร์ริโคแฮม เสิร์ฟพร้อมชีสนมแพะ แพนฟรายด์ ฟัวกราส์อกเป็ดพริกไทยดำ นิวซีแลนด์คิงส์แซลมอน และหอยเชลล์ สลัดเฟต้าชีส บีทรูท ราดน้ำสลัดรีดิวส์บัลซามิค ขณะที่ อาหารจานหลัก ได้แก่ ไก่อบข้าวสาลีอ่อน เคียงด้วยแครอทและผักโขม กรุ่นกลิ่นแอปเปิ้ลซินนามอน สเต็กปลาเก๋าแดง เสิร์ฟพร้อมข้าวสาลี ราดเลมอนซอส บอสตัสล็อบสเตอร์ เคียงหน่อไม้ฝรั่งและมะเขือเทศเชอร์รี่จากเชียงใหม่ ราดซอสสุดเข้มข้น เนื้อสเต็กริบส์-อายด์สุดชุ่มฉ่ำ ทรัฟเฟิลทอร์เทลลินี คู่กับอาร์ติโชค แครอท และถั่วลันเตา

ส่วน ของหวาน เป็น ชีสเค้ก เคียงด้วยผลไม้สด และเมอร์แรงค์ Vairhona ช็อกโกแลตมูสทาร์ตลาเวนเดอร์ แต่งด้วยลาเวนเดอร์เมอร์แรงค์ และดอกไม้ทานได้ คลาสสิคเครมบูเล่ เสิร์ฟพร้อมผลไม้สดตามฤดูกาล และไอศครีมวานิลา ผลไม้สด เสิร์ฟพร้อมไอศครีมเชอร์เบต เป็นต้น

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้อย่าลืมชวนเพื่อนๆ หรือคนรู้ใจมารับประทานอาหารมื้อค่ำแสนอร่อย พร้อมจิบไวน์ชั้นนำจากทั่วโลก ได้ที่ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ชั้น2 เปิดบริการตั้งแต่เวลา 11.30–14.30 น. และเวลา 18.00–10.30 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.0-2-690-9999 หรือ อีเมลล์ bkkci.info@conradhotels.com สามารถติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่ เว็บไซต์ http://www.relishbangkok.com/ หรือ www.facebook.com/conradbangkokhotel

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน