จากกรณี น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เกิดอาการป่วยหนักอย่างกะทันหัน โดยมีเลือดไหลออกทางปาก จมูก และหายใจไม่สะดวก จนต้องทำการปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนญาติจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร และขณะนี้ทางครอบครัวได้ส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลศิริราช ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ด้านความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 12 มิ.ย.62 ที่โรงพยาบาลศิริราช นางสุขใจ ถิรเมธีกุล อายุ 54 ปี มารดา พร้อมด้วย น.ส.พิมพ์ลดา หรือน้ำผึ้ง ทองชิว อายุ 31 ปี พี่คนโต และนายกิตต์ธีธัช ก้องภพจิรพัฒน์ พี่เขย ออกมาอัพเดตอาการป่วยล่าสุดของ น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ทั้งน้ำตา หลังจากย้ายมารักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

นางสุขใจ กล่าวว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์นี้ น้ำตาลมีอาการปกติมาตลอด พออาบน้ำแล้วลงมาทานข้าวกับแม่ ระหว่างทานข้าวน้องบ่นว่ารู้สึกเหมือนเลือดกำเดาจะไหล จากนั้นก็แตะที่จมูกแล้วก็สำรอกออกมาเป็นลิ่มเลือด จึงถามแม่ว่าทำไมหนูเลือดออก เค้ามีท่าทีตกใจมาก แต่ไม่สามารถพูดได้ หลังจากนั้นก็มีเลือดไหลออกมาจากจมูกและปากเป็นจำนวนมาก จนน้ำตาลไม่มีแรง และหายใจไม่คล่อง แม่จึงให้น้ำตาลนอนลงและก็พยายามปั๊มหัวใจ แต่เห็นว่าอาการไม่ดีขึ้น จึงได้รีบเรียกรถพยาบาลมารับทันที

ด้านนายกิตต์ธีธัช กล่าวว่า สถานการณ์ล่าสุดหลังจากที่รับการรักษาตั้งแต่เมื่อวานนี้(11 มิ.ย.) เราได้รับความช่วยเหลือจากหลายที่ ทั้งโรงพยาบาลกรุงเทพได้ส่งรถที่เหมาะการคนย้ายมาช่วย ตอนนี้น้ำตาลปลอดภัยที่อยู่ในความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องนี้โดยเฉพาะ ในส่วนของสาเหตุและอาการที่แน่ชัดจะต้องรอให้ทางทีมแพทย์ที่รักษา มาแถลงข่าวชี้แจงอย่างละเอียด และแนวทางการรักษา ส่วนอาการตอนนี้ เรามั่นใจว่าเค้าได้รับการรักษาที่ดีที่สุด จึงเชื่อว่าสิ่งทั้งหมดที่เกิดขึ้นน่าจะมีแนวโน้มที่ดีขึ้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันพรุ่งนี้ (13 มิ.ย.62) เวลา 14.00 น. ทีมแพทย์จะแถลงเกี่ยวกับอาการของ น้ำตาล- บุตรศรัณย์ ทองชิว ณ ห้องสิรินธร อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น G

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน