“เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์” จัดงานใหญ่แห่งปี ภายใต้แคมเปญ “Investment Opportunity on Branded Residences”นำ2โครงการที่ดีที่สุดมา ทำเลที่ดีที่สุดในแบบ Branded Residences ภายใต้การบริหารของเชนโรงแรมระดับ 5 ดาว วันที่ 14-16 มิ.ย.62 ชั้นM, Emporium Gallery ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรี่ยม

นายพงษ์พันธ์ สัมภวคุปต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ APEX เปิดเผยว่า ได้จัดแคมเปญ “Investment Opportunity on Branded Residences” เนื่องจากตลาดอสังหาริมทรัพย์ต้นปีมีสัญญาณที่ดี มีนักลงทุนสนใจในอสังหาริมทรัพย์แบบมิกซ์ยูส ระดับพรีเมียมค่อนข้างดีทีเดียว ทางบริษัทจึงนำโครงการที่ดีที่สุด ทำเลที่ดีที่สุดมาโชว์ในงาน 2โครงการคือ โครงการเดอะเรสซิเดนซ์ แอท คลับเมด กระบี่(The Residences at Club Med Krabi)ที่หาดยาว และโครงการเดอะเรสซิเดนซ์ แอท เชอราตัน ภูเก็ต แกรนด์ เบย์(The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay)ซึ่งเป็นโครงการที่ตอบโจทย์ครบทุกด้านและคุ้มค่าแก่การลงทุนสูงสุด ไม่เพียงเท่านี้ ภายในงานวันที่15-16 มิ.ย.62 ยังมีสัมมนาดีๆ เรื่อง “Investment in Branded Luxury Resort Home” ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการCBRE(Thailand)”

สำหรับโครงการ “เดอะเรสซิเดนซ์ แอท คลับเมด กระบี่” (The Residences at Club Med Krabi) ที่หาดยาว จังหวัดกระบี่ เป็นโครงการพูลวิลล่าคอนโดมิเนียมแห่งแรกในเอเชียของคลับเมดซึ่งบริหารโดย Club Med ราคาเริ่มต้น 15.48ล้านบาท เพียง 13ยูนิตสุดท้าย ซึ่ง “เดอะเรสซิเดนซ์ แอท คลับเมด กระบี่” ที่หาดยาว ได้รับขนานนามว่า เป็นไข่มุกแห่งอันดามัน มีธรรมชาติสวยงามมาก และน้ำทะเลสีฟ้าคราม กับกิจกรรมของทางคลับเมดที่มีไว้ต้อนรับลูกค้าทุกท่าน เป็นการลงตัวกันได้อย่างดีทีเดียว และได้รับการสนุกสนาน พักผ่อนอย่างเต็มที่อีกด้วย ทั้งนี้ยังมีผลประโยชน์ตอบแทนของการลงทุนอย่างดีทั้งระยะสั้นและระยะยาวจากค่าเช่าโดยการบริหารจัดการปล่อยเช่าห้องพักเรสซิเดนท์โดยคลับเมด ควบคู่กับโครงการ

ขณะที่โครงการ“เดอะเรสซิเดนซ์ แอท เชอราตัน ภูเก็ต แกรนด์ เบย์”(The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay)บริหารโดย Sheraton ราคาเริ่มต้น9.8ล้านบาท จุดเด่นเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบภูเขา วิวทะเลสาบ มีความสวยงามของพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า ดูสวยงาม เป็นไฮไลท์ของที่นี่ เพราะจะได้สัมผัสกับธรรมชาติของภูเขาและทะเลไปพร้อมๆกัน เหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์ชอบไปทั้งภูเขาและทะเลเป็นอย่างดี

ทั้งนี้เป็นโอกาสที่ดีที่เหล่านักลงทุนจะได้มาร่วมสัมผัสกับทั้ง2โครงการ และพิเศษสุดสำหรับผู้ที่ซื้อโครงการภายในงาน จะได้รับสิทธิ์พิเศษ ส่วนลดสูงสุด 1.2 ล้านบาท พร้อมทริปล่องเรือสุดหรู Catamaranและภายในงานนี้ยังมีการจับรางวัลพิเศษสำหรับลูกค้าพิเศษทุกท่าน พบกันที่งาน “Investment Opportunity on Branded Residences”ระหว่างวันที่ 14-16 มิ.ย.62ที่ชั้น M, Emporium Gallery ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรี่ยม

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน