โครงการ “อาชีวะฝีมือชน คนสร้างชาติ” โดย มูลนิธิเอสซีจี ขอเชิญน้องๆ ที่กำลังเรียนอยู่ในระดับอาชีวศึกษา ในประเภทสาขาวิชาคหกรรม (คหกรรมศาสตร์ / อาหารและโภชนาการ) และประเภทสาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว (การโรงแรม / การท่องเที่ยว) ทั่วประเทศ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันโชว์ทักษะและความสามารถเพียงส่งคลิปวิดีโอ โชว์ทักษะที่คิดว่าสุดคูล ในกิจกรรม “รีวิว Skills เจ๋ง คนเก่งอาชีวะ” เพื่อเป็นการแสดงศักยภาพความเจ๋งและโดดเด่นของเด็กอาชีวะที่มากด้วยฝีมือ

กติกาเพียงส่งคลิปวิดีโอความยาวไม่เกิน 5 นาที (MP4) อวดฝีมือแบบจัดเต็มที่คิดว่าโดน ว่าเจ๋ง ที่เกี่ยวข้องกับการเรียน ไม่ว่าจะเป็น ศิลปะการชงกาแฟสไตล์บาริสต้า เสน่ห์ปลายจวักสำรับคาวหวาน ทักษะการพูด การนำชมสถานที่ต่างๆ ในแบบฉบับมัคคุเทศก์สุดเชี่ยว หรืองานประดิดประดอย ร้อย จีบ พับ จัดดอกไม้ เป็นต้น เพื่อหาผลงานที่โดนใจกรรมการ โดยผู้ส่งคลิปที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจะได้รับทุนการศึกษามูลค่า 15,000 บาท รองชนะเลิศได้รับทุนการศึกษา 10,000 บาท และ 5,000 บาท ตามลำดับ และวิทยาลัยต้นสังกัดยังจะได้รับการสนันสนุนอุปกรณ์การเรียนการสอนซึ่งมีมูลค่าเท่ากับเงินรางวัลที่ได้รับแต่ละรางวัลอีกด้วย

ผู้สนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรม “รีวิว Skills เจ๋ง คนเก่งอาชีวะ” ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ: อาชีวะฝีมือชน คนสร้างชาติ สมัครและส่งผลงานได้ที่ Skillsawards@gmail.com หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร.08-3770-2314, 09-6769-7491 แต่วันนี้ – 25 มิถุนายนศกนี้

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance