วันนี้ (7 มิ.ย.62) นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก มอบหมายให้ ดร.เทอดเกียรติ ชินสรนันท์ นายกเทศมนตรีนครแม่สอด จังหวัดตาก เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมวิทยากรจิตอาสา 904 หลักสูตร ประจำรุ่นที่ 3/62 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-7 มิ.ย.62 ที่ศูนย์แสดงสินค้าและศูนย์ประชุมเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเทศบาลนครแม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ และประชาชนจิตอาสา ให้การต้อนรับ และเข้าร่วมอบรม

ซึ่งโครงการ อบรมจิตอาสา 904 ได้มีการบรรยายในหัวข้อสถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย โดยมีประชาชนจิตอาสา เข้าร่วมอบรม ใน วันนี้ กว่า 3 ,000 คน เข้าร่วมอบรม โดยที่ผ่านมาได้มีการจัดอบรมเป็น วันละ 3,000 คน ภาคเช้า 1,500 คน ภาคบ่าย 1,500 คน รวม ทั้งหมด 3 วัน กว่า 9,000 คน ประกอบด้วยประชาชนจิตอาสาจาก อ.แม่สอด อ.แม่ระมาด อ.พบพระ ในพื้นที่จังหวัดตาก

รายงานข่าวแจ้งว่า การอบรมประชาชนจิตอาสา 904 ได้มีการเปิดกิจกรรมสร้างการรับรู้เกี่ยวกับจิตอาสาให้กับประชาชนจิตอาสาในพื้นที่จังหวัดตาก โดยวิทยากรหลักสูตรจิตอาสา 904 ซึ่งมีจิตอาสา ทั้งส่วนราชการ-ภาคเอกชน-ประชาชน-นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมอบรมเพื่อสร้างการรับรู้เกี่ยวกับจิตอาสาให้กับประชาชน และการบำเพ็ญประโยชน์ของจิตอาสา

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน