โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท เตรียมต้อนรับเชฟมาซากิ ทามากิ จากโอกินาว่า เพื่อปรุงเมนูพิเศษเพิ่มในบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ CRAB CARNIVAL ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ โดยมีอาหารขึ้นชื่ออย่าง โอกินาว่าโซบะ สตูว์ซี่โครงหมูโอกินาว่า และพลาดไม่ได้กับ Kani Nabe หรือ Crab Shabu Shabu ซึ่งจะเสิร์ฟเพียงหกวันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 3-8 มิถุนายน 2562 อีกทั้งเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า ทางบุฟเฟ่ต์ปูของโรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ยังคงราคาเดิมอยู่ที่ 1,399บาท++ ทั้งยังเพิ่มเติมด้วยอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอกินาว่า และเพลิดเพลินไปกับสารพันปูเช่นเดิม ทั้ง ปูม้า ปูหิมะ ปูยักษ์ พร้อมทั้งเมนูปูอีกมากมายที่ทุกคนชื่นชอบ เช่น ซีฟู้ดยอดนิยมตลอดกาลอย่างกุ้งและหอยแมลงภู่ยักษ์ รวมถึงแซลมอนปลาดิบ สเต็กเนื้อ และอาหารจานร้อนทั้งไทย อินเดีย และยุโรป ก่อนจะปิดท้ายด้วย เค้ก เครปทำสด ขนมหวาน ขนมไทย ไอศกรีม ช็อคโกแลตฟองดู และผลไม้สด เป็นต้น CRAB CARNIVAL ผู้ที่สนใจสามารถมาพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง กับบุฟเฟ่ต์ปูทุกมื้อค่ำวันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา18.00 น- 22.30น. ในราคาท่านละ 1,399++ บาท พร้อมเครื่องดื่ม หรือจองตรงผ่านเว็ปไซต์โรงแรมฯเพื่อรับส่วนลดอาหารสูงสุดถึง 50% เหลือเพียง 899 บาทสุทธิ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.0-2204- 4071 หรือตามลิงค์ https://bit.ly/2JMrE2X