นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บมจ. ศุภาลัย เปิดเผยว่า สำหรับแผนการดำเนินธุรกิจในช่วงโค้งสุดท้ายของไตรมาส 2 ปี 2562 บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าเปิดตัวโครงการแนวราบกรุงเทพโซนใต้และตะวันออกอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเตรียมเปิด 2 โครงการพร้อมกัน ในทำเลเอกชัย - กาญจนาภิเษก และบางนา - วงแหวน ภายใต้แบรนด์ “วิลล์” ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีจุดเด่นที่เหมาะกับทุกขนาดครอบครัวด้วยความหลากหลายของแบบบ้าน ที่มาพร้อมกับมาตรฐานการออกแบบและฟังก์ชันการใช้งานครบครัน รวมทั้งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ บนทำเลศักยภาพที่เชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวก

สำหรับโครงการแนวราบทำเลกรุงเทพโซนใต้ “ศุภาลัย วิลล์ เอกชัย - กาญจนาภิเษก” มูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาท ชูแนวคิด “บ้าน...ไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัย แต่คือพื้นที่ความสุขของครอบครัว” บนพื้นที่ประมาณ 62 ไร่ จำนวน 375 แปลง โดดเด่นด้วยทำเลคุณภาพเดินทางสะดวก ทำเลเอกชัย - กาญจนาภิเษก เชื่อมต่อถนนเส้นหลักได้หลากหลายเส้นทาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีแบบบ้านทันสมัยหลากหลายรูปแบบ ทั้งทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว และบ้านรุ่นใหม่ ในราคาเริ่มต้น 3.39 ล้านบาท ขนาดพื้นที่ใช้สอย 113 - 197 ตร.ม. 3 - 4 ห้องนอน , 2 - 3 ห้องน้ำ และ2 ที่จอดรถ

ส่วนโครงการแนวราบทำเลกรุงเทพโซนตะวันออก “ศุภาลัย วิลล์ บางนา - วงแหวน” ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ 60 ไร่ จำนวน 416 แปลง มูลค่าโครงการ 1,600 ล้านบาท ชูแนวคิด “Let the Happiness Begin…ความสุขเริ่มต้นที่บ้าน” ในราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท เริ่มต้นการใช้ชีวิตกับ “บ้าน” ที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของความสุขของทุกครอบครัว Begin with Best Design กับบ้านหลากหลายแบบให้ลูกค้าเลือกสรรเหมาะกับทุกขนาดครอบครัว ทั้งบ้านเดี่ยว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 150 - 233 ตรม. 3 - 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ บ้านรุ่นใหม่ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 122 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ และทาวน์โฮม 116 - 125 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ

ทั้งนี้ลูกค้าที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยโซนกรุงเทพโซนเอกชัย - กาญจนาภิเษก หรือ โซนบางนา - วงแหวน สามารถเลือกแปลงโดนใจในราคาพิเศษก่อนใครพร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ในงาน Pre-Sales 1-2 มิถุนายน นี้ ณ สำนักงานขาย