คนร้ายโหด! ดักซุ่มยิง "ประธานสภาอบต.ตะโละกาโปร์" ที่ยะหริ่งเสียชีวิต หลังกลับจากประกอบศาสนกิจในมัสยิด เผยเจ้าตัวฮึดสู้ชักปืนยิงสวนคนร้าย ก่อนหมดสติเสียชีวิต ตำรวจพุ่งปมเรื่องส่วนตัว-สร้างสถานการณ์

เมื่อช่วงกลางดึก วันที่ 26 พ.ค.62 ร.ต.อ.ขจรศักดิ์ เกื้อมณี รอง สว.สอบสวน สภ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต บริเวณริมถนนหน้าบ้านเลขที่ 35 ม.5 ต.ตะโละกาโปร์ จึงนำกำลังไปยังจุดเกิดเหตุ พบรถจักร ยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าซูโม่เอ็กซ์ ทะเบียน 1 กฌ 5270 ปัตตานี และพบกองเลือดจำนวนมาก และปลอกกระสุนขนาด 9 มม.ตกอยู่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลยะหริ่งและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นายหามะ พรหมแก้ว อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35 ม.5 ต.ตะโละกาโปร์ อ.ยะหริ่ง โดยมีบาดแผลถูกยิง ด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดเข้าที่ลำตัว 3 นัด

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายมีเป็นประธานสภา อบต.ตะโละกาโปร์ โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายขับขี่รถจักรยานยนต์เดินทางไปประกอบศาสนกิจที่มัสยิดในหมู่บ้าน ก่อนขับรถจักรยานยนต์กลับบ้าน กระทั่งถึงหน้าบ้านจุดเกิดเหตุได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนดักซุ่มอยู่ในที่มืดและใช้อาวุธปืนยิงผู้ตายจนล้ม แต่ผู้ตายยังได้สติชักอาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงสู้กับคนร้ายก่อนจะหมดแรง เพราะถูกยิง 3 นัด ส่วนคนร้ายได้หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตั้งปมสังหารคือ เรื่องส่วนตัวและสร้างสถานการณ์ในพื้นที่

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน