ที่ปรึกษา สบ.10 นายกสมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพอาชญากรรมแห่งประเทศไทย ประธานที่ปรึกษาสมาคมผู้สื่อข่าวฯพร้อมด้วยกลุ่มดาราศิลปินร่วมกันเปิดการแข่งขันกีฬาโบว์ลิ่งการกุศลภายใต้ชื่อว่า "สุขภาพดีทั่วหน้า มาเล่นกีฬาต้านยาเสพติด"

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 19 ม.ค.พล.ต.อ.ดร.สุวิระ ทรงเมตตา ที่ปรึกษา สบ.10 นายไพโรจน์ เทศนิยม นายกสมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพอาชญากรรมแห่งประเทศไทย คุณสุชัย พงษ์เพียรชอบ ประธานที่ปรึกษาสมาคมผู้สื่อข่าวฯพร้อมด้วยกลุ่มดาราศิลปินร่วมกันเปิดการแข่งขันกีฬาโบว์ลิ่งการกุศลภายใต้ชื่อว่า "สุขภาพดีทั่วหน้า มาเล่นกีฬาต้านยาเสพติด" ณ ลานโบว์ลิ่ง ห้างสรรพสินค้าแอสพลานาส รัชดา

นายไพโรจน์กล่าวว่าสมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพอาชญากรรมแห่งประเทศไทย ได้จัดการแข่งขันกีฬาโบว์ลิ่งการกุศล ในครั้งนี้ขึ้นเป็นครั้งที่ 7 วัตถุประสงค์ ในการจัดงาน ก็เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนทั่วไป ให้เห็นความสำคัญของการเล่นกีฬาจะทำให้สุขภาพดี และเพิ่มความสามัคคีในหมู่คณะ ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ไม่เข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติด สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ทางสมาคมผู้สื่อข่าวก็ต้องขอบพระคุณ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่กรุณาให้เกียรติ มอบถ้วยรางวัลเกียรติยศ ให้แก่ทีมผู้ชนะเลิศอันดับ 1

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มอบถ้วยเกียรติยศ ทีมรองชนะเลิศอันดับ 1 พล.ต.อ.ดร.สุวิระ ทรงเมตตา ที่ปรึกษา สบ.10 มอบถ้วยเกียรติยศ ทีมรองชนะเลิศอันดับ 2 ส่วนรายได้จากการจำหน่วยบัตรทางเราจะนำเข้ากองทุนสวัสดิการของสมาคมผู้สื่อข่าวฯ และทุนการศึกษาแก่ บุตร ธิดา ผู้สื่อข่าว อีกส่วนหนึ่งเราก็จะมอบให้กับมูลนิธิการกุศลเพื่อเป็นประโยชน์ต่อสังคม และก็ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนทุกท่านด้วยครับ